Kinh nghiệm chơi Tiến lên miền Nam với công thức nhớ bài chắc chắn

Nhiều người chơi rất lo lắng khi phải nhớ hết 52 quân bài cũng như cách chơi và lối chơi từng quân bài. Bên cạnh đó là nắm những thuật ngữ và quy tắc đặt biệt khi chơi tiến lên. Nỗi lo ấy sẽ được giải quyết khi chúng tôi tổng hợp cách ghi nhớ quân bài tiến lên đơn giản trong bài viết.

kinh nghiem choi tien len mien nam voi cong thuc nho bai chac chan

Tại sao phải nhớ quân bài

Các quân bài tuy là yếu tố nhỏ để tạo nên một chiến thắng lớn cho cả ván đấu. Tuy nhiên nếu để chơi tốt và có cơ hội chiến thắng được game bài tiến lên miền nam thì bắt buộc phải nhớ được các quân bài. Việc nhớ các quân bài không chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chiến thắng nhưng nếu bạn không nhớ được quân bài chắc chắn bạn thua.

Để nhớ được các quân bài cũng như từ cách nhớ xác định được chiến thuật chơi của mình. Nhớ được quân bài cần có một quy trình và một chiến thuật cụ thể.

Trong bìa viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn hai phương pháp để nhớ được trọn vẹn các quân bài trong tiến lên miền nam. Cách thức thực hiện hết sức đơn giản đảm bảo anh em có thể áp dụng liền ngay lập tức khi cược tiến lên.

Cách 1 nhớ bài Tiến lên

Cách đầu tiên để giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng của bản thân mình đó chính là nhớ được các quân bài mà mình đã đánh ra. Những quân bài mà bạn đánh ra phải ghi nhớ và chắc chắn một điều rằng có sự tính toán hết trong từng nước đánh. Nắm và ghi nhớ những quân bài ấy giúp người chơi chơi chắt tay hơn.

Một mẹo nhỏ để nhớ được các quân bài mà mình đã đánh ra đó là nhớ theo giá trị. Hãy nhớ theo giá trị từ cao đến thấp trong tiến lên miền nam. Bởi vì những lá bài có giá trị cao thường sẽ để lại ấn tượng cao hơn cho những người chơi. Còn những lá bài thấp hay những lá bài rác người chơi thường không quan tâm và bỏ qua việc ghi nhớ.

Để luyện được kĩ năng ghi nhớ bài tốt người chơi phải học cách cô lập tư duy của bản thân mình. Nghĩa là người chơi sẽ nhớ và chỉ tập trung vào vấn đề nhớ bài và chiến thuật chơi của mình. Điều nỳ vừa có lợi nhưng đồng thời cũng có những bất lợi không thể tránh khỏ được.

Cách 2 nhớ bài Tiến lên

Đến với cách thứ hai là cách nhớ bài nâng cao hơn so với cách thứ nhất. Người nhớ được theo cách hai phải là người đã thông thạo và nhớ được hết cách thứ nhất rồi.
Ở cách nhớ này tăng level lên vì người chơi không chỉ nhớ các quân bài của mình mà còn đi kèm với quân bài của đối thủ. Việc nhớ được toàn bộ các quân bài của mình và của người chơi khác tương đường với việc nhớ gần như 52 lá bài. Điều này là hoàn toàn khó và không đơn giản một chút nào.

Để có thể làm được điều này người chơi phải biết được việc sử dụng các phương pháp loiaj trừ khi ghi nhớ. Nếu như quân bài nào đã được sử dụng thì không nhớ nữa và next cho những dự đoán kế tiếp có thể xảy ra.

Việc nhớ kỹ và chắc được các quân bài trong tiến lên miền nam hoàn toàn có ý nghĩa và quan trọng. Anh em hãy luyện tập và nhớ các quân bài thật tốt nhé.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận