Trực tiếp CUP C1 bóng đá châu âu tối hôm nay

Xem trực tiếp Cup C1 châu âu bóng đá trực tuyến tối hôm nay, cách để xem trực tiếp các trận đấu UEFA Champions League 2018 và 2019 link chi tiết đầy đủ nhất đêm nay.

Truc tiep CUP C1 bong da chau au toi hom nay - Dem nay 2018 2019

Xem online trực tiếp cup c1 tối nay

1.Xem C1 ở Mobile và PC  2.Xem C1 ở máy tính + bóng cỏ

[wpse_gamebox competition=’50036′]

Các trận bóng đá cup c1 trực tiếp sẽ được cập nhật link xem trước 10 phút tại chuyên mục xem trực tiếp ở trên nhé các bạn.

Tại bài viết bạn có thể theo dõi đầy đủ các trận bóng trực tiếp của mùa giải cup c1 châu âu, ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu c1 được cập nhật tự động cũng như toàn bộ thống kê các trận đấu, bàn thắng và bảng xếp hạng. Đặc biệt hơn trước khi trận đấu bắt đầu một ngày bảng tỷ lệ kèo sẽ cập nhật thông tin kèo c1 mà nhà cái đưa ra.

Hướng dẫn xem trực tiếp cup c1 châu âu

Trên đây có 2 phiên bản dành cho điện thoại và máy tính, phiên bản trên điện thoại bạn cũng có thể xem trên phiên bản của mobile, tuy nhiên riêng bản máy tính thì chỉ xem được trên máy tính có hỗ trợ cài đặt FLASH và tốc độ đường truyền mạng tốt.

(Xem video hướng dẫn chi tiết sau hoặc xem hướng dẫn ở dưới)

Xem trên mobile di động cup c1 châu âu

Link các trận bóng sẽ được cập nhất trước 10 phút, truy cập địa chỉ: http://live.baiviet.com/m.php tại đây các bạn sẽ lựa chọn trận bóng c1 muốn xem và click vào liên kết.

Huong dan xem truc tiep cup c1 chau au - Di dong - Hinh 1

Giao diện xem trực tiếp sẽ hiển thị như sau, trong trường hợp link không xem được vui lòng chọn link dự phòng như hình ảnh sau của bài hướng dẫn cho di động.

  1. Khung xem trực tiếp, Khung Player trực tuyến
  2. Nếu không xem được lựa chọn link dự phòng
  3. Bạn cũng có thể xem ở máy tính cho bản này

Huong dan xem truc tiep cup c1 chau au - Di dong - Hinh 2

Xem trên bản máy tính cup c1 châu âu

Link các trận bóng sẽ được cập nhất trước 10 phút, truy cập địa chỉ: http://live.baiviet.com/pc.php tại đây các bạn sẽ lựa chọn trận bóng c1 muốn xem và click vào liên kết.

Với phiên bản máy tính khi xem trực tiếp cup c1 cũng tương tự như bản mobile, tuy nhiên với bản ở máy tính máy của bạn cần cài đặt Flash để xem. Link cài https://get.adobe.com/flashplayer/

(Nếu chưa biết cài đặt Flash các bạn có thể xem 2 video hướng dẫn dưới đây.)

Khi xem sẽ có giao diện như sau, hiện nay các trình duyệt đều hỏi xác nhận có muốn bật Flash hay không thì các bạn click đồng ý theo thứ tự các hướng dẫn dưới đây.

Huong dan xem truc tiep cup c1 chau au - May tinh - Hinh 1

Huong dan xem truc tiep cup c1 chau au - May tinh - Hinh 2

Huong dan xem truc tiep cup c1 chau au - May tinh - Hinh 3

Sau khi thực hiện các bước sẽ hiển thị khung xem video trực tiếp cup c1 để các bạn xem như sau

Huong dan xem truc tiep cup c1 chau au - May tinh - Hinh 4

Chúc các bạn xem trực tiếp bóng đá cup c1 vui vẻ, nếu thấy hay đừng quên like và chia sẻ tới bạn bè cùng xem chức năng tuyệt vời này của bài viết nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm tỷ lệ bóng đá số và thông tin bảng kèo bóng đá tại baiviet.com.

(QUỲNH ANH – BAIVIET.COM)

Một bình luận

  1. Hoàng Ý 08/04/2019

Gửi bình luận