Tập đoàn trường tiền lừa đảo? hay chỉ là tin đồn? – Group

Tập đoàn trường tiền lừa đảo? – Thời đại thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay thì không phải thông tin nào cũng chính xác. Việc thông tin trái chiều và không chính xác ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp.

Tap doan truong tien lua dao? hay chi la tin don?

Trong thời gian gần đây thì xuất hiện ngày càng nhiều những thông tin trái chiều về những dự án được cho là “bánh vẽ” của tập đoàn Trường Tiền. Trước luồng thông tin ngày một lan rộng ngày một nhanh chóng thì ông chủ tập đoàn đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với báo chí để đưa ra những ý kiến đúng đắn nhất về lời đồn thất thiệt về Tập đoàn trường tiền lừa đảo này.

10 năm xây dựng phát triển của Trường Tiền

Tính đến thời điểm hiện tại thì Tập đoàn đang hướng tới việc kỉ niệm 10 năm thành tập. Và đưa ra những đánh giá khả quan nhất trong hành trình đó. Tập đoàn có tên tiền thân là Công ty Cổ phần Trường Tiền Holdings. Trong quá trình phát triển của mình đã phát triển thêm nhiều công ty thành viên và đến nay trở thành một trong những tập đoàn lớn của Việt Nam. Tuy nhiên trước thềm hướng đến lễ kỉ niệm 10 năm của tập đoàn thì có rất nhiều thông tin tiêu cực về tập đoàn và trong số đó là 2 dự án “bánh vẽ” Spa cây bồ đề và Sky Garden Định Công.

Để lễ kỉ niệm 10 năm tới đây diễn ra tốt đẹp đồng thời phát triển tập đoàn trong thời gian tới thì ông Lê Khánh Trình chủ tịch tập đoàn Trường TIền đã gặp mặt với báo chí để đưa ra những thông tin chính xác nhất về 2 dự án này.

Tap doan truong tien lua dao - Hinh 2

Theo ông đối với 2 dự án mà được cho là “bánh vẽ” đã được lên kế hoạch rõ ràng và triển khai rất kĩ lưỡng. Số vốn được góp của 2 dự án này khá ổn định để có thể thực hiện dự án 1 cách tốt nhất. Dự án Spa cây Bồ Đề đã huy động đến 65% vốn và dự án Sky Garden Định Công là 40% vốn. Như vậy với số vốn huy động lớn như thế không thể nói dự án này là dự án “bánh vẽ” được. Với thông tin sai lệch như thế không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của tập đoàn mà còn ảnh hưởng đến các nhà đầu tư góp vốn vào dự án.

Kế hoạch 2 dự án được coi là “bánh xe”

Trước những thông tin về dự án “bánh xe” như báo chí và truyền thông đồn đại trong thời gian vừa qua. Ông Lê Khánh Trình đã đưa ra kế hoạch cụ thể để đính chính lại dư luận. Theo ông hiện 2 dự án này đã xây dựng được căn bản 1 số hạng mục.

Cụ thể với dự án Spa cây Bồ Đề khu nghỉ dưỡng đã xây dựng được khu điều hành và khu trưng bày sản phẩm. Còn với Sky Garden Định Công thì xây dựng được các nền móng căn bản. Hiện nay do địa hình cũng như thực địa tại địa bàn xã Đồng Mô mực nước hồ còn khá cao nên phải đợi nước rút mới thực hiện tiếp được dự án. Điều này cũng là để đảm bảo chắc chắn về chất lượng công trình khi đi vào sử dụng.

Sự thật tập đoàn trường tiền lừa đảo

Với những thông tin với tư cách là người đại diện cao nhất của tập đoàn Trường Tiền tôi mong muốn rằng báo chí cũng như cơ quan truyền thông đưa ra những thông tin chính xác nhất để định hướng dư luận. Bởi những thông tin trái chiều không đúng sự thật về Tập đoàn trường tiền lừa đảo ảnh hưởng lớn đến tập đoàn nói chung và 2 dự án nói riêng.

Su that tap doan truong tien lua dao

Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn Trường Tiền đã có đến 15 công ty con với nhiều văn phòng đại diện và chi nhánh trên cả nước. Đủ có thể thấy tầm vỡ và sự lớn mạnh của tập đoàn và trong giai đoạn tiếp theo đây sẽ có nhiều thành tích hơn nữa để phát triển Tập đoàn lên tầm cao mới.

Thông tin tập đoàn trường tiền lừa đảo

Bài viết “Tập đoàn trường tiền lừa đảo – Đâu là sự thật” nguồn tin tự động cập nhật từ BÁO MỚI.

(Nguồn tin BÁO MỚI)

[kkstarratings]