Tập đoàn trường tiền bánh vẽ đâu là sự thật? – Group

Tập đoàn trường tiền bánh vẽ đâu là sự thật? – Hiện nay có khá nhiều thông tin khác nhau về những dự án của Tập đoàn Trường Tiền. Những dự án đó được gọi với tên “ bánh vẽ” vậy thực hư của nó ra sao, có phải đúng như những thông tin trái chiều đó không? Những thắc mắc liên quan đến dự án sẽ được phóng viên trao đổi trực tiếp với Chủ tịch tập đoàn để giải đáp vấn đề này.

Tap doan truong tien banh ve - Hinh 1

Tìm sự thật tập đoàn trường tiền bánh vẽ

PV: Thưa ông: thời gian qua dư luận cũng như một số thông tin trên báo chí khác xuất hiện nhiều thông tin trái chiều liên quan đến những dự án của tập đoàn Trường Tiền đặc biệt là dự án Spa cây Bồ Đề hay Sky Garden của Định Công. Đây là những dự án lớn và có tầm quy mô cũng như ảnh hưởng lớn của tập đoàn. Hiện nay được gọi với tên “bánh vẽ” theo ông thì thông tin này có đúng hay không? Và nói đây là dự án để đánh bóng tên tuổi của Tập đoàn liệu rằng đây có phải tin đồn không? Xin ông cho biết?

Ông Trình: Gần đây tôi cũng được nghe những thông tin này khá nhiều và quả thực tôi cũng rất ngạc nhiên. Bởi lẽ với 2 dự án trên là Sky Garden hay Spa Bồ Đề đây đều là 2 dự án trọng điểm của tập đoàn chúng tôi và đã được kí hợp đồng với đầy đủ văn bản pháp lí rõ ràng, đang hoàn thành giai đoạn thu xếp vốn để đầu tư. Và đến thời điểm hiện tại thì đã góp dc 65% vốn vào dự án Sky Bồ Đề và 40% vào dự án Sky Garden Định Công. Như vậy những tin đồn trái chiều nói 2 dự án này là “bánh vẽ” là hoàn toàn không có căn cứ.

Ong le khanh trinh tap doan truong tien banh ve

(Ông Lê Khánh Trình – Tay phải trả lời phỏng vấn)

PV: Thưa ông thì sau giai đoạn thu xếp vốn thì 2 dự án này tiếp tục được triển khai theo hướng nào?

Đây là 2 dự án lớn và trọng điểm của tập đoàn nên rất được chú trọng chính vì thế những kế hoạch cũng như hướng triển khai xây dựng đều được Tập đoàn chúng tôi làm hết sức cẩn thận.

Về dự án khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề đây là dự án nghỉ dưỡng chính vì thế ngoài việc huy động vốn và xây dựng đúng theo chuẩn mực tiêu chí các công trình phục vụ dân sinh. Chúng tôi hướng đến việc khai thác những điểm mạnh mới về nghỉ dưỡng tại xã Sơn Đồng, Thị xã Sơn Tây, Tp Hà Nội nhắm phát triển nghỉ dưỡng đi liền với phát triển kinh tế tại đây.

Dự án được triển khai với số vốn dự tính ban đầu là 440,747 tỷ đồng như vậy đến nay đã thu xếp được 65% vốn. Cho nên không thể nói đây là dự án “bánh vẽ” của tập đoàn Trường Tiền. Tuy nhiên đối với địa hình Đồng Mô thì đang trong giai đoạn mực nước dâng cao, nên để đảm bảo chất lượng công trình chúng tôi buộc phải ngừng hoạt động để đợi rút nước mới có thể thi công tiếp.

Tập đoàn trường tiền bánh vẽ đâu là sự thật?

Tap doan truong tien banh ve - Hinh 2

Còn đối với dự án Sky Garden Định Công nằm tại số 12 ngõ 115 phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đến thời điểm ngày 2/8/2018 số vốn tập đoàn Trường Tiền đã nhận đươc 20% cổ phần dự án từ công ty Cổ phần địa ốc C&T. Tuy nhiên thì sau đó công ty này lại ủy quyền góp lại 20% cho Trường Tiền. Như vậy đến thời điểm hiện tại thì Tập đoàn đang đại dieenjcunxg như quản lí 40% vốn góp cho dự án này.

Với những kế hoạch và định hướng trên thì 2 dự án được coi là “bánh vẽ” của tập đoàn hoàn toàn sai lệch. Tập đoàn Trường Tiền luôn hướng tới sự phát triển bền vững và phục vụ lợi ích của cộng đồng. Sớm đưa ra nhiều hạng mục công trình giúp ích cho xã hội cũng như phát triển kinh tế.

Cho nên tôi mong muốn mọi người cũng như các đối tác, nhà đầu tư cần nắm bắt rõ thông tin để tránh hiểu lầm cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án. Mong muốn chúng tôi là cùng hợp tác để đưa dự án  hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn trường tiền bánh vẽ

Nguồn tin: “Tập đoàn trường tiền bánh vẽ” từ báo Tiền Phong trương trình tự động đăng tải lại.

(Nguồn tin BÁO TIỀN PHONG)

[kkstarratings]