Những giải đấu ở trong game chơi Poker

Một trong những điều bạn cần ghi nhớ khi chơi Poker online đó chính là phải biết đến giải đấu ở game là gì? Và có những loại giải đấu nào được diễn ra. Một khi bạn đã biết được điều này thì tất nhiên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi chơi game chơi này. Cũng có thể bạn sẽ kiếm được nhiều số tiền hơn mức bình thường chẳng hạn. Bởi một khi đã chơi Poker trực tuyến mà bỏ qua những giải đấu lớn thì còn gì là thú vị, đúng không nào? Hãy ùng chúng tôi tìm hiểu trực tiếp những ván đấu đó là gì nhé!

Nhung giai dau o trong game choi Poker hinh 1

Hiểu về giải đấu ở trong Poker là gì?

Mỗi một giải đấu ở game chơi Poker tổ chức sẽ có rất nhiều người tham gia và tùy thuộc vào mỗi mức độ trả thưởng mà mỗi người chơi đều đưa ra mức cược khác nhau. Và như thông thường bạn muốn tham gia vào giải đấu đó thì cần phải đóng chi phí tham dự mà ở trên màn hình giao diện là Buy – in. Nếu bạn có được vé miễn phí thì sẽ không phải nộp lệ phí thi này. Và những số tiền người chơi nộp vào trong Buy –in chính là số tiền thưởng dành cho người thắng cuộc. Một phần nhỏ nhà cái thu lại coi như phí tổ chức thi mà thôi.

Khi tham gia thì tất cả những người chơi đều cần có một lượng chip ngang nhau để đảm bảo tính an toàn. Và sau khoảng thời gian số tiền cược chip buộc phải đóng trước mỗi ván sẽ sẽ được tăng dần lên. Những người chơi nếu như đã thua hết toàn bộ số chip của mình thì sẽ bị loại ngay khỏi vòng đấu. nếu như ai ở lại cuối cùng thì người đó sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Kèm theo đó sẽ là người nhận được số tiền cao nhất. Đây chính là cơ hội kiếm tiền của rất nhiều người.

Nhung giai dau o trong game choi Poker hinh 2

Những loại giải đấu trong game Poker

Thứ nhất là giải đấu Regular, đây là giải đấu được xem là có tốc độ tăng số lượng Bilnd chuẩn nhất. Bởi thông thường thì sẽ có từ 10 đến 15 phút thì sẽ tăng Bilnd lên một lần. Nếu như bạn đánh giải này có đông người thì tốc độ tăng Bilnd sẽ có lợi thế cho những ai có độ bền dẻo với cuộc thi hơn.

Tiếp theo là giải đấu Turbo, đây chính là hình thức thi đấu mà lượng Blind và Ante được tăng nhanh lên gấp nhiều lần. Cứ 5 phút là lại có một lần tăng lên như thế. Và các giải này thường được tổ chức theo các thể thức giảm thiểu thời gian thi đấu giữa các đối thủ với nhau.

Giải đấu gay cấn Hyper – Turbo: vốn dĩ đây là giải đấu có số lượng những lần tăng Bilnd cao nhất. Và cứ thường là 3 phút lại có một lần tăng lên như vậy và có thể tính chất xanh chính cao nhất.

Vậy với những giải đấu trên, bạn nên theo một giải đấu nhanh hay chậm quá trình tăng Biind? Bởi mỗi lần tăng Bilnd lại là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ chơi và trình tự thi đấu của mỗi giải là khác nhau. Và mỗi giải đấu được xem là ngắn hạn thì tiền thưởng cao hơn. Nhưng đổi lại bạn cũng sẽ dễ dàng bị loại khỏi vòng chơi ngay ở bất cứ thời điểm nào. Hay nói cách khác là bạn cần có được tốc độ cũng như kỹ năng cần thiết để chiến đấu.

Bình luận