Cụ thể hóa cách tính điểm game Baccarat

Nếu như nhưng ai đã đọc hướng dẫn cách chơi bài Baccarat mà chưa hiểu được phần tính điểm cụ thể trong game chơi này. Thì ở ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các cách tính điểm trong game Baccarat một cách chính xác và dễ hiểu nhất qua chính những ví dụ cụ thể. Hãy cùng đón đọc và nghiên cứu nhé!

Cu the hoa cach tinh diem game Baccarat hinh 1

Cách tính điểm trong game chơi Baccarat

Nếu bạn đang thắc mắc không biết trong game Baccarat được tính điểm như thế nào thì có thể đọc những chia sẻ sau. Baccarat được áp dụng cho tất cả các lá Át đến 9 có giá trị số được in trên mỗi lá bài. Chất của những lá bài đó sẽ lần lượt là: Cơ, rô, bích, tép. Lá Át được tính là 1 điểm. Còn các lá như: 10, J, Q, K đều được tính là 0 điểm hết. Vậy nên khi chơi bạn cần lưu ý trong cách tính điểm với những lá hình đầu người này.

Tương ứng với đó, sẽ có hai cửa chính để bạn có thể đặt cược là: Player (được gọi là nhà con), Banker ( được gọi là nhà cái). Và mỗi bên khi chuẩn bị bắt đầu đặt cược sẽ được chia cho hai lá bài. Và khi được phát những lá bài: 10, J, Q, K thì bạn nên bỏ qua bởi tính ra điểm chúng đều bằng 0. Ai nhận được lá bài này sẽ không được thoải mái bởi nếu cả hai lá đều rơi vào một trong những lá hình đầu người này thì kết quả điểm tổng vẫn bằng 0. Khi đó, người chơi sẽ được áp dụng luật bốc thêm bài. Tổng điểm của các vòng chơi bằng tổng số điểm của các lá. Tổng điểm cao nhất trong Baccarat online đó là 9 điểm. Nếu bạn có số điểm vượt qua 9 thì lấy đơn vị cuối cùng của số đó. Ví dụ bạn được 17 điểm thì lấy 17 – 7 = 10 điểm.

Cu the hoa cach tinh diem game Baccarat hinh 2

Một vài ví dụ cụ thể cho cách tính điểm này

Ví dụ 1: Nếu như bài của bạn nhìn thì thấy rất đẹp với các lá Át và K. Nhưng tính ra thì chỉ có 1 điểm duy nhất. Và nếu chơi bài baccarat trong trường hợp này, bạn sẽ cần vận dụng cách đánh sao cho phù hợp. Bạn đừng nhầm cách tính điểm trong game chơi Blackjack. Bởi lá Át chỉ có 1 điểm, còn K là 0 thì tất nhiên tổng của chúng sẽ bằng 0. Bạn sẽ cần thực hiện quyền rút thêm ở lá bài thứ 3. Để có cơ hội gỡ gạt lại điểm số của mình.

Ví dụ 2: Nếu trong bài của bạn được chia hai lá đầu là 4 điểm và 5 điểm. Thì tổng của nó bằng 9 điểm. Ngay lúc đó người chơi sẽ thấy đây là hai lá bài rất đẹp. Bởi nó còn được gọi là bài nổ, tên tiếng anh là Natural. Ai có hai lá bài này nếu đặt vào cửa nào đi chăng nữa thì bét ra cũng giành được vé hòa. Cách cộng điểm ở đây khá đơn giản bạn chỉ cần lấy 4 + 5 = 9 điểm. Nó khá dễ dàng và trong Baccarat thì đây chính là một lợi thế. Và ít ai có thể được chia ngay hai lá bài đầu có số điểm 9 như vậy.

Đó là những quy định và ví dụ cụ thể về cách tính bài Baccarat chúng tôi muốn chia sẻ đến cho người chơi. Với những ai chưa hiểu về luật định tính điểm trong Baccarat thì có thể lấy đây là kiến thức tham khảo nhé!

Leave a Reply