Chơi Keno online và một số điều cần chú ý

Không cần giới thiệu quá nhiều thì chắc các bạn cũng biết đến Game chơi Keno trực tuyế n là gì. Cùng những điểm đặc biệt của game chơi này đối với mỗi người chơi. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn những thông tin cần chú ý nhất trong game chơi này để dễ dàng có được chiến thắng.

Choi Keno online va mot so dieu can chu y hinh 1

Các phương pháp đặt cược đặc biệt

Một trong những cách đặc biệt trong đặt cược tại Keno Online đó chính là những điều bạn hết sức chú ý để có thể đánh thắng trong game chơi này. Và các cách đặt cược thông thường, chắc hẳn các bạn đã biết đó là: đặt chẵn – lẻ, đặt trên – dưới, hay là đặt tài – xỉu. Nhưng còn những cách đặt cược đặc biệt là gì, hãy thử thực hành với hai cách dưới đây nhé:

+ Cách cược xiên: Đây là cách mà bạn cược xiên giữa các kết quả như: Cược tài – lẻ, đây sẽ là cách cược sao cho tổng điểm của 20 viên bi lớn hơn 810 thì bạn thắng. Mức độ trả thưởng trong trường hợp này sẽ là 3,8 lần số tiền mà bạn đặt cược. Thứ hai, bạn đặt cược Xỉu – lẻ, với cách cược này thì số điểm của tổng 20 viên bi trắng phải nhỏ hơn 810 thì bạn giành được chiến thắng và số tiền trả thưởng cũng như bên trên. Tiếp đến là cược Tài – đôi, nếu như tổng điểm lớn hơn 810 thì bạn thắng. Cuối cùng là cược Xỉu – chẵn thì kết quả bạn có nhỏ hơn 810 thì bạn là người thắng cược.

+ Cược ngũ hành: là cách cược theo các sao như Kim, mộc, thủy và hỏa. Cược kim thì tổng điểm của 20 viên bi phải nằm trong khoảng 210 đến 695 thì tiền thưởng là 9,2 lần cược. Nếu là mộc thì cần trong khoảng 696 đến 763 thì tiền thưởng là 4.6 lần cược. Nếu là Thủy thì phải nằm trong khoảng từ 764 đến 855 thì tiền trả thưởng là 2,4 lần cược. Nếu là Thổ thì cần nằm trong khoảng 924 đến 1410. Cuối cùng, nếu là Hỏa thì cần trong khoảng 856 đến 923 và tỷ lệ thưởng là 4,6 lần.

Choi Keno online va mot so dieu can chu y hinh 2

Một số lưu ý cần thiết khi chơi Keno

Tùy thuộc vào mỗi ván chơi Keno mà bạn có thể chơi nhanh hay chậm giống như những cách chơi xổ số khác. Nhưng nếu như tần xuất đó thì tiền bạn có cũng có thể bay nhanh hay chậm. Vậy nên, bạn cần đẩy cao tính cẩn trọng cũng như cần biết điểm dừng là gì. Và chiến thuật mà bạn cần dừng lại khi thua một lượng tiền lớn không phải ai cũng biết nhưng nếu bạn làm được điều này thì khả năng chiến thắng sẽ rất cao. Và sau đó, bạn chờ cho cách suy nghĩ thông suốt hơn, tập trung hơn và bắt đầu lại thì không có gì là cản trở nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá chú tâm vào cách đặt cược của người khác, nên tư duy theo cách riêng của bản thân thì mới mong đem lại kết quả tốt nhất.

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn bạn cần phải có sự tìm hiểu chính xác đó chính là việc xác định các trang Web uy tín có đầy đủ thẩm quyền và mọi thứ được rõ ràng để có thể yên tâm khi chơi Keno đổi thưởng. Cần giữ được một tâm thế khá thoải mái và chuẩn bị thật tốt những kỹ năng cần thiết để chơi hiệu quả. Không nên quá kỳ vọng vào phần thắng bởi nếu thế sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý chơi.

Leave a Reply