Bật mí một số mẹo chơi độc đáo cho Roulette

Bài Roulette không hề khó một chút nào, chỉ cần bạn dành ra một vài phút để có thể nghiên cứu những luật chơi của ván bài này là đã có thể nhanh chóng thực hành. Để giúp người chơi có được nhiều phút giây hấp dẫn và thích thú khi chơi, Roulette chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẹo chơi của loại hình này.

Bat mi mot so meo choi doc dao cho Roulette hinh 1

Một số mẹo chơi Roulette dễ thắng nhất

Điều thứ nhất là nắm rõ ma trận bàn cược, Hãy hiểu rõ các tùy chọn cược trên bàn cược, cược chẵn cược vào các ô số chẵn, cược Đen cược các ô màu đen, cược tá, cược góc cược vào những ô nào. Đừng để đến khi có kết quả, suy nghĩ một hồi mới phát hiện ra là mình thắng cược hay không.
Điều thứ hai là khởi động bằng các tùy chọn cược trả thưởng thấp, Đừng ảo tưởng rằng phải thắng một ván lớn để ‘lấy tinh thần’, bạn sẽ cạn tiền trước khi có một khoản đặt cược thắng vào các tùy chọn nguy hiểm, ví dụ như cược trực tiếp vào 1 ô số. Xác suất không phải là không thể, nhưng hãy tưởng tượng có 37 viên bi và bạn bịt mắt nhặt được viên bi màu khác các viên còn lại đi.

Điều thứ ba chính là duy trì tâm tý ổn định, Nếu bạn đã thua 10 ván liên tiếp hoặc hơn, và cảm giác nóng lòng muốn lấy tiền lại thật nhanh xuất hiện trong tâm trí, thì bạn đang bắt đầu đánh mất chính mình. Muốn nhanh thì phải từ từ, nếu cảm thấy muốn tăng tiền cược với hi vọng gỡ gạc chỉ sau một ván thắng, thì tốt nhất bạn nên dừng chơi khoảng 10 ván để lấy lại bình tĩnh.

Bat mi mot so meo choi doc dao cho Roulette hinh 2

Một số luật cần tuân theo khi chơi Roulette

Một bàn Roulette chuẩn gồm một vòng quay được chia làm 37 con số (38 với Roulette Mỹ) và một bàn cược để bạn đặt chip cược.
Bạn có thể đặt cược cùng lúc nhiều lựa chọn.
Cược trong: là đặt cược vào các ô số cụ thể trên bàn.
Cược ngoài: là đặt cược vào các nhóm số như màu đỏ, màu đen, hàng ngang, cột dọc, số chẵn, số lẻ.
Tỷ lệ trả thưởng của từng loại cược tùy thuộc vào xác suất của nó. Ví dụ, chọn số chính xác khó ăn nhất nên có tỷ lệ trả thưởng cao nhất 1 ăn 35 lần, trong khi đó cược màu đỏ/đen thì chỉ có tỷ lệ 1 ăn 1.
Mỗi bàn Roulette đều có giới hạn cược tối thiểu và tối đa (được ghi trên một tấm bảng nhỏ). Do đó trước khi vào bàn hãy chú ý chọn giới hạn cược phù hợp với nhu cầu của mình nhé.
Lợi ích của việc chơi Roulette là gì?
Hãy đừng quan tâm quá nhiều đến phần thưởng của trò chơi, xem đây là một loại hình giải trí khá thú vị dành cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Không chỉ đơn thuần là thư giãn, nó cũng sẽ giúp bạn có thể rèn luyện được khả năng tính toán sự tư duy và đánh giá của bạn. Nếu bạn rèn luyện được sự kiên trì, nhanh nhạy và chính xác bạn ắt sẽ trở thành người chiến thắng của trò chơi này và hãy tận hưởng cảm giác đó nhé. Hẳn sẽ rất tuyệt vời.

Bình luận