Tìm hiểu về 2 chiến thuật trong Baccarat là 1-3-2-6 và 1-3-2-4

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Trong Baccarat có rất nhiều chiến thuật khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể lựa ra chiến thuật phù hợp nhất cho mình. Những chiến thuật chỉ thật sự phát huy được hiệu quả khi người chơi nắm bắt được đầy đủ các thông tin, các ưu điểm, nhược điểm của chiến thuật đó.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho người chơi về 3 chiến thuật khá phổ biến trong Baccarat đó chính là 1-3-2-6 và 1-3-2-4. Cùng tham khảo qua bài viết để có được cái nhìn chi tiết nhất về chiến thuật nhé!

tim hieu ve 2 chien thuat trong baccarat la 1-3-2-6 va 1-3-2-4

Điểm giống nhau giữa 2 chiến thuật

Tối ưu hóa lợi nhuận cho người chơi và ít chịu phải rủi ro:

2 chiến thuật tương đối có nhiều điểm chung đó chính là về kiểu chơi bắt đầu với những mức cược an toàn, không đẩy quá nhanh tốc độ cược mà chậm rãi để có thể quan sát được tình hình. Ví dụ như bạn đặt cược 1 đồng ở 1 ván bất kỳ thì sau đó sẽ đặt cược trở về với mức cược thấp nhất ban đầu.

Và với 2 chiến thuật này người chơi chỉ cần thắng 2 ván trở lên thì đã có thể mang về lợi nhuận. khi 2 chiến thuật này thì người chơi sẽ được tiền thưởng nếu giành được chiến thắng lớn hơn nhiều so với số tiền đặt cược gốc. , thì rõ ràng số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với mức cược ban đầu mà bạn đã đặt ra. Chiến thuật 1-3-2-6 và 1-3-2-4 rõ ràng là tối ưu hóa lợi nhuận cho người chơi và ít chịu phải những rủi ro đán tiếc.

Cần sự linh hoạt trong cách chơi:

Khi áp dụng 1 chiến thuật nào đó người chơi cần phải theo đến cùng thì chiến thuật mới phát huy được hiệu quả của nó. Và ngoài ra cũng cần sự thay đổi linh hoạt theo từng trường hợp cụ thể để có lợi cho chính mình. Ví dụ như người chơi có thể thay đổi một lần lần trong ván cược kế và chuyển từ chiến thuật 1 – 3 – 2 – 4 sang chiến thuật 1 – 3 – 2 – 6 để có thể kiếm được nhiều tiền thưởng hơn ở ván thứ 4.

Rõ ràng thì sự linh hoạt trong cách chơi sẽ giúp bạn có thể thu về cho bản thân mình thêm được lợi nhuận không hề nhỏ. Nếu muốn an toàn và chậm mà chắc thì có thể chỉ theo 1 chiến thuật duy nhất đặc biệt là với người mới. Còn những người đã có kinh nghiệm thì nên thay đổi một cách linh hoạt nhất để tối ưu chiến thắng.

Sự khác nhau giữa 2 chiến thuật chơi

Tất nhiên sự khác nhau ở 2 chiến thuật là chắc chắn có, mấu chốt chính của cả 2 chiến thuật đều nằm ở mức cược trong 2 ván cuối. Với 4 đơn vị thay vì là 7 đơn vị, rõ ràng người chơi chỉ cần giành được chiến thắng ở 2 hoặc 3 ván liền thì đã có một mức tiền thưởng cao hơn mức đặt cược ban đầu rồi!

Có thể thấy rằng ngoại trừ trường hợp người chơi thua ở ván thứ 2, còn lại ở mọi trường hợp khác trong ván bài xảy ra như thế nào thì bạn sẽ đều có lời, chỉ là mức tiền lời là bao nhiêu mà thôi. Rõ ràng một sự phát triển mới ở chiến thuật 1 – 3 – 2 – 4 là có sự giống nhau, tận dụng các chuỗi thắng liên tục từ 2 đến 3 lần để có thể tối ưu hóa mức tiền thưởng.

Gửi bình luận