Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi bài phổ biến nhất thời đại – Poker

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Ngày nay, Poker dường như là một trò chơi bài phổ biến nhất. Nhưng liệu có một lúc nào đó, bạn tự hỏi rằng Poker đã xuất hiện như thế nào chưa? Hầu như không ai có thể nói ra tên gọi chính xác lúc Poker mới xuất hiện hoặc ngày và nơi sinh ra trò chơi Poker này.

tim hieu ky hon ve tro choi bai pho bien nhat thoi dai - poker

Lịch sử và nguồn gốc của trò chơi Poker

Tôi có thể nói rằng Poker không được sinh ra theo hình thức mà chúng ta biết bây giờ và nó đã phát triển từ một trò chơi khác. Ngay cả việc gọi một trò chơi là tổ tiên trực tiếp của Poker là điều không thể.

Các nguồn khác nhau đề cập đến các trò chơi và ngày tháng khác nhau. Tất cả đều hội tụ ở một điều, chính là Poker là một sự cộng sinh. Chúng ta hãy cùng xem xét một số lý thuyết về Poker và chúng tôi mong những thông tin này có thể cung cấp cho người đọc quyền lựa chọn phiên bản yêu thích của họ.

Poker là tổ tiên của trò chơi As Nas của người Ba Tư. Bộ bài của As Nas bao gồm 25 lá và có 5 bộ khác nhau, được tiến hành giữa 5 người chơi. Bài Poker du nhập đến châu u do quá trình giao thương với Ba Tư vào thế kỷ 18.

Châu u rất thích trò chơi mới này, và kết quả là một số trò chơi bài rất giống với Poker hiện đại đã xuất hiện, đó là – Breg ở Anh, Pohen ở Đức và Pok ở Pháp. Tất cả những trò chơi này đều là vì tiền, người chơi nào có kết quả cao nhất sẽ thắng. Giai đoạn tiếp theo là America Poker.

Người Pháp đã lấy lại trò chơi khi Mỹ còn là thuộc địa. Trò chơi Poker có một phiên bản cực kỳ sáng tạo và hiện nay đang trở thành xu hướng, đó chính là Pai Gow Poker. Phiên bản này tạo ra sự khác biệt so với những trò chơi khác bằng 2 sự kết hợp đồng thời trên tay của người chơi và người chia bài.

Làm thế nào để chọn Pai Gow Poker tốt nhất?

Nó phổ biến trong một thời gian dài ở hầu hết các sòng bạc trên đất liền trên toàn thế giới. Bây giờ nó cũng phổ biến rộng rãi trong các sòng bạc trực tuyến. Kết quả trong Pai Gow không chỉ phụ thuộc vào may mắn mà còn phụ thuộc vào việc lựa chọn chiến lược phù hợp, điều này khiến nó rất thú vị.

Mặt khác, hơn 40% ván chơi được kết thúc bằng cược hòa, vì vậy trò chơi diễn ra suôn sẻ và không có biến dạng rõ nét. Sự kết hợp độc đáo giữa sự mê hoặc và kích thước này mang lại cho trò chơi một sức hấp dẫn đặc biệt.

Nếu bạn không quen thuộc với Poker Pai Gow, ý kiến ​​của chúng tôi là luôn muốn thuyết phục bạn thử nó. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo đơn giản về những điều cần tìm khi chọn Poker Pai Gow trong các sòng bạc trực tuyến.

Ngày nay, Pai Gow Poker được cung cấp ở hầu hết các sòng bạc trực tuyến, vì vậy người chơi link vào fb88 có rất nhiều sự lựa chọn. Chỉ cần lưu ý rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa các phiên bản của loại Poker này trong các sòng bạc khác nhau.

Các quy tắc của trò chơi, giá trị tay, thứ tự và quy mô thanh toán sẽ giống nhau. Tuy nhiên, một vài điều có thể giúp trò chơi dễ dàng hơn cho người chơi (đặc biệt là người mới bắt đầu) và tiết kiệm cho họ những chi phí không cần thiết.

Gửi bình luận