Poker và những thủ thuật có một không hai từ các cao thủ

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Chắc chắn rằng khi nhắc đến Poker người chơi sẽ không cảm thấy lạ lẫm. Vì đây là một trong những loại game khá quen thuộc đối với những người muốn chinh phục trí tuệ.

Vì đây là một loại game trí tuệ nên rất khó để giành được chiến thắng. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về những thủ thuật có một không hai từ các cao thủ để tăng thêm cơ hội chiến thắng cho mình nhé.

poker va nhung thu thuat co mot khong hai tu cac cao thu

Lựa chọn được một bàn chơi phù hợp

Một trong những thủ thuật mà các cao thủ truyền lại cho những người chơi đó chính là người chơi nên lựa chọn được một bàn chơi phù hợp. Nếu lựa chọn một bạn chơi toàn những đối thủ mạnh thì người chơi sẽ thua. Nếu lựa chọn một bàn chơi toàn những đối thủ yếu thì người chơi sẽ không học được các kinh nghiệm hay.

Vì vậy người chơi cần phải lựa chọn đúng một bàn chơi phù hợp với mình để lúc đó những năng lực cũng như những kỹ năng của người chơi mới có thể phát huy hết sức mình. Việc lựa chọn đúng bàn chơi cũng sẽ giúp người chơi tăng thêm được cơ hội chiến thắng cho mình.

Lựa chọn được những đối thủ phù hợp

Trong một bàn chơi Poker chắc chắn sẽ có những đối thủ và việc bạn cần làm đó chính là lựa chọn được cho mình những đối thủ phù hợp khi chơi. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi thì bạn chỉ nên lựa chọn những đối thủ có cùng năng lực như bạn để chơi chứ đừng lựa chọn những đối thủ mạnh.

Vì những đối thủ mạnh chỉ là người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn vì vậy họ sẽ biết cách để hạ gục bạn một cách nhanh nhất. Ngoài ra những đối thủ mạnh đó họ thành thạo về mặt tâm lý và có thể dùng tâm lý để hạ gục bạn mà không cần phải sử dụng đến những kỹ năng của họ.

Chiến thuật gặp bài thấp nhưng vẫn tố

Một trong những thủ tục của các cao thủ đó chính là bài thấp nhưng vẫn tố. Đối với chiến thuật này người chơi cần phải nhớ rằng nó không dùng để giành được chiến thắng mà chỉ dùng để đánh lừa đối phương và gây ra những cú hỏa mù. Ví dụ như bạn chỉ nắm trong tay hand bài Two Pairs nhưng vẫn tố để đánh lừa đối phương.

Việc bài thấp mà vẫn tố sẽ làm cho đối phương nhận định sai về bạn và nghĩ bạn đang có những lá bài mạnh trong tay. Khi bạn đã đánh đàn hướng được lối suy nghĩ của đối thủ thì chắc chắn rằng bạn sẽ giảm thiểu đi được số tiền thua cuộc của mình trong ván đó.

Úp bài hay không tố khi được bài cao

Nhiều người cho rằng khi có được bài cao thì nên đánh nhanh thắng nhanh Tuy nhiên đây là một lối chơi sai lầm với những người chơi có bài cao. Vì bài cao không phải lúc nào bạn cũng có thể có được nên bạn phải tận dụng mọi cơ hội khi có được lá bài này trong tay.

Các cao thủ cho rằng bạn nên úp bài hay không tố khi được bài cao. Điều này sẽ khiến cho bạn có thể thu về được một số tiền lớn hơn và làm cho đối thủ mất cảnh giác từ bạn. Ví dụ bạn có trong tay hand bài Straight Flush thì hãy mạnh dạn úp bài và từ từ quan sát đối thủ của mình nhé chứ đừng vội vàng.

Hi vọng rằng những thủ thuật có một không hai của các cao thủ ở trên sẽ có thể tạo nên những bước tiến lớn cho bạn khi chơi game Poker.

Gửi bình luận