Những hình thức cược trong trò chơi Keno

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Mỗi trò chơi sẽ có những quy tắc, luật chơi riêng và điều tạo nên sự hấp dẫn của Keno đến từ các hình thức đặt cược. Việc lựa chọn đặt cược vào đâu cực kỳ quan trọng, không quá khi nói rằng nó ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng mà người chơi có được chiến thắng hay không. Chính vì thế việc tìm hiểu đầy đủ thông tin về các hình thức cược trong Keno chưa bao giờ là thừa cả!

nhung hinh thuc cuoc trong tro choi keno

Cửa cược tài/xỉu

Hình thức cược Tài – Xỉu được nhiều người chơi lựa chọn nhất trong Keno bởi tỷ lệ thắng là cao nhất.

  • Cửa Tài: khi mà tổng điểm mà 20 con số đã được chọn ra lớn hơn 810 điểm thì người chơi sẽ giành được chiến thắng. Khi đó thì mức trả thưởng sẽ là 1:0,95.
  • Cửa Xỉu: nếu tổng điểm của 20 con số vừa được chọn ra cộng lại nhỏ hơn 810 thì người chơi sẽ thắng cược. Mức trả thưởng sẽ là 1:0,95.
  • Cửa Hòa: khi mà tổng số điểm của 20 con số là đúng 810 thì người đặt cược sẽ chiến thắng. Tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1:8.

Cược Chẵn – Lẻ

Hình thức cược này có 2 loại cược khác nhau.

Loại thứ nhất là kết quả sẽ được tính theo tổng số điểm của 20 con số. Nếu tổng số điểm là chẵn thì người chơi cược ở cửa Chẵn sẻ giành được tiền thưởng. Ngược lại nếu như tổng điểm là số lẻ thì người chơi đặt cược ở cửa Lẻ sẽ mang về tiền thưởng. Tỷ lệ trả thưởng của hình thức cược này là 1:1,95.

Loại cược thứ hai đó là:

  • Cược ở các số chẵn: bạn sẽ chiến thắng thắng nếu trong 20 con số có hơn 10 con số là số chẵn. Nếu chiến thắng mức thưởng sẽ theo tỷ lệ 1:2,3.
  • Cược các số lẻ: bạn sẽ mang về tiền thưởng khi trong 20 con số đã chọn có hơn 10 con số là số lẻ. Tương tự mức thưởng cũng sẽ là 1:2,3.

Cược Ngũ hành

Chọn ngũ hành hình thức cược mà người chơi sẽ dự đoán tổng kết quả ra thuộc phạm vi nào. Sẽ có 5 phạm vi tương ứng với kim; mộc; thủy; hỏa; thổ. Tỷ lệ trả thưởng của mỗi phạm vi sẽ không giống nhau và tùy thuộc vào xác suất ra của mỗi phạm vi.

Cược trên, dưới, hòa

Với hình thức cược cũng dựa vào kết của 20 con số được hệ thống máy chọn ra, tuy nhiên chỉ tính các con số trong khoảng từ 1 đến 40 mà thôi!

  • Cửa Trên: người chơi đặt cược vào cửa trên sẽ thắng cược nếu có hơn 10 con số nằm trong khoảng từ 1 đến 40.
  • Cửa Dưới: ngược lại với cửa trên thì người chơi sẽ giành được chiến thắng nếu như có ít hơn 10 con số nằm trong khoảng từ 1 đến 40.
  • Cửa Hòa: người chơi sẽ chiến thắng nếu như có đúng 10 con số trong khoảng từ 1 đến 40, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm xảy ra nhất.

Rõ ràng thì với nhiều hình thức cược khác nhau, người chơi cần chọn ra một hình thức cược phù hợp và an toàn để có được quá trình tham gia Keno thuận lợi nhất. Người chơi cần chọn những cửa cược an toàn, ít rủi ro và tuyệt đối không bao giờ chơi theo những chiến thuật mạo hiểu.

Chúc người chơi Keno may mắn và giành được nhiều chiến thắng với số tiền thưởng thật cao nhé!

Gửi bình luận