Những địa điểm loot đồ ngon nên biết tại Fortnite

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Muốn sống sót cuối cùng trong đấu trường sinh tồn Fortnite Battle Royale, không chỉ cần các kỹ năng súng, các chiến thuật, điều cơ bản nhất bạn phải có là có đầy đủ vũ khí, trang bị. Và muốn loot được những trang bị tốt nhất, hãy lựa chọn những nơi hạ cánh an toàn và có nhiều đồ ngon dưới đây.

nhung dia diem loot do ngon nen biet tai fortnite

Dãy xe tải phía nam Fatal Fields

Tại địa điểm này, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy 1 chiếc xe tải cùng với 1 vũ khí, đôi khi còn có cả súng huyền thoại. Địa điểm này chắc chắn là một địa điểm loot đồ ngon mà bạn nên biết, hơn hết, địa điểm này khá ít người qua lại.

Người chơi loot đồ xong cần đánh giá lại vòng bo, nếu thấy ở xa thì thoát ra khỏi đây hoặc không thì đi tiếp về phía tây, ở đó có thêm 1 số ngôi nhà nhỏ, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc loot đồ của bạn.

Cao điểm phía trên Tomato Town

Tomato Town dĩ nhiên là 1 địa điểm loot đồ lý tưởng nhưng cũng không quá an toàn, bạn cần chú ý bước chân vì đây cũng là 1 nơi loot đồ khá phổ biến.

Người chơi sau khi loot đồ tại đây nên leo lên cầu thang để lên trên ngọn đồi, dĩ nhiên là nếu bạn vẫn an toàn nhé. Tại vị trí này người chơi có thể thấy được toàn cảnh, góc quan sát này sẽ giúp bạn hạ gục kẻ địch 1 cách dễ dàng

Khu nhà nghỉ gần Anarchy Acres

Muốn loot đồ ngon, bạn cũng có thể đến khu nhà nghỉ gần Anarchy Acres. Ở địa điểm này, bạn có thể tìm kiểm kỹ vì vũ khí nằm rải rác khá nhiều quanh đây. Khi đã loot đồ xong, người chơi chỉ cần tìm đường đến Anarchy Acres hoặc Pleasant Park để kiếm kill.

Cây lớn phía Tây Bắc Wailing Woods

Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy phía tây bắc Wailing Woods có một chiếc cây lớn. Địa điểm này có thể có tới 1 hoặc 2 thùng đồ ngon, nếu không thấy hãy quan sát sát kỹ trên mặt đất quanh đó, rất có thể có ít nhất 1 khẩu súng cho bạn loot tại đây.

Ngọn núi phía Bắc Salty Springs

Phía Bắc Salty Springs, cụ thể ở ngọn nút, nếu bạn chú ý sẽ thấy có khoảng 2 đến 3 chiếc rương đồ, trong đó có 1 chiếc nằm ở đỉnh núi cao nhất. Dĩ nhiên bạn phải cố gắng đến nhanh nhất có thể, trước khi những đối thủ khác đến và loot đồ ngon trước, đôi khi còn phục kích bạn ở đó.

Phía Đông Bắc Flush Factory

Ở phía Đông Bắc Flush Factory, cụ thể ở phía khu tổ hợp, bạn có thể tìm được khá nhiều thùng đồ ngon, nhất là ở những hẻm khuất, những nơi khó đến.

Người chơi có thể nhảy thẳng lên ống khỏi chứa đồ ở đây để có thể có được vũ khí, lực tìm bên trong các Container ở khu vực nhà cẳ xung quanh, hoặc các gác mái để tìm đồ quanh đây.

Tháp phía Đông Bắc của map

Phía xa tận cùng Đông Bắc sẽ có 1 tòa tháp và đây là một địa điểm loot đồ ngon mà bạn có thể tới. Tại đây, người chơi có thể thấy tới 3 hoặc 4 rương đồ. Hơn hết ở gần tòa tháp còn có xe bán kem có tới 2 rương đồ. Địa điểm này khá ít người qua lại, nhiều đồ, là một nơi loot đồ khá lý tưởng.

Bạn đã nắm được những địa điểm loot đồ ngon tại Fortnite Battle Royale rồi chứ? Chắc chắn bạn có thể chinh phục sân chơi này dễ dàng hơn nếu nắm được rõ các địa điểm này đấy. Chúc bạn thành công.

Gửi bình luận