Những chiến thuật để chiến thắng dễ hơn khi chơi Rồng Hổ

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Hiện này không ít trò chơi đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu giải trí ngày một tăng. Tuy vậy Rồng Hổ vẫn không hề kém sức hút một chút nào cả! Với một bộ quy tắc đơn giản nhất, cách chơi dễ, tỷ lệ thắng cao… và rất nhiều yếu tố khác đã giúp nhiều người lựa chọn Rồng Hổ làm hình thức giải trí cho mình vào thời gian rảnh rỗi.

Và để chiến thắng dễ dàng hơn khi chơi Rồng Hổ cần có những chiến thuật thật hợp lý, cùng tham khảo qua bài viết để biết đó là những chiến thuật gì nhé!

nhung chien thuat de chien thang de hon khi choi rong ho

Nắm rõ luật chơi Rồng Hổ

Một trong những yêu cầu bắt buộc mà người chơi Rồng Hổ nào cũng cần làm đầu tiên đó là tìm hiểu để nắm rõ luật chơi Rồng Hổ. Với một bộ quy tắc đơn giản, những yêu cầu của trò chơi không hề phức tạp, hay cũng chẳng phải yêu cầu người chơi những điều gì đó khó khăn hay rắc rối. Chính vì thế thời gian để người chơi làm quen và nắm đầy đủ các quy tắc luật chơi cũng nhanh chóng và không quá lâu. Đây cũng là yêu cầu tối thiểu mà bạn cần làm để có thể chơi Rồng Hổ một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất có thể.

Quan sát kết quả khi chơi

Chiến thuật thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu đến người chơi trong bài viết đó chính là hãy chú ý đến việc quan sát kết quả khi chơi Rồng Hổ. Vì trong mỗi ván cược Rồng Hổ chỉ có 2 lá bài duy nhất được chia ra trong mỗi ván, cửa Rồng 1 lá và cửa Hổ 1 lá. Vì có ít lá bài được chia ra như vậy người chơi hãy tập trung quan sát để có thể ghi nhớ được kết quả.

Điều này sẽ tạo ra một lợi thế không nhỏ cho người chơi đưa ra được những phán đoán, từ đó có được quyết định đặt cược ở ván kế tiếp sẽ chuẩn xác hơn rất nhiều. Hãy lưu ý điều này để tăng cơ hội chiến thắng cho mình nhé!

Lựa chọn cửa cược an toàn

Khi chơi Rồng Hổ, người chơi cần lựa chọn cho mình cửa cược an toàn và ít rủi ro nhất. Hãy chỉ chú ý đến cửa Rồng hoặc cửa Hổ, vì đây là cửa có tỷ lệ thắng rất cao, kết quả xuất hiện ở 2 cửa này là nhiều nhất. Mặc dù chỉ có tỷ lệ trả thưởng là 1:1, nhưng người ta thường nói chậm mà chắc hay tích tiểu thành đại.

Còn với cửa Hòa, tỷ lệ trả thưởng là 1:8, đây là mức thưởng cao nhất trong trò chơi, nhưng nó lại đánh vào lòng tham của nhiều người chơi. Tuy nhiên một sự thật rằng những người chơi lâu năm đều xem cửa Hòa là không tồn tại trong trò chơi. Có thể nói ngắn gọn và đơn giản nhất là cửa Hòa tỷ lệ xuất hiện ở kết quả cực kỳ hiếm và ít xảy ra. Có khi 10 – 20 ván không xuất hiện một lần cửa hòa nào.

Quản lý thời gian chơi hợp lý

Chơi trong khoảng thời gian bao lâu cũng thật sự quan trọng để người chơi nâng cao được chiến thắng. Vì nếu chơi quá lâu, sức khỏe của bạn vừa bị ảnh hưởng, một mặt khác lại gây ra sự suy giảm về khả năng phán đoán, dẫn đến các quyết định mất đi sự chuẩn xác như ban đầu. Vì vậy hãy chơi với khoảng thời gian ngắn, vừa đủ để có thể giải trí cho bản thân mà lại có thể mang về được những chiến thắng.

Gửi bình luận