Nên tránh những sai lầm gì khi chơi Rồng Hổ

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Có những sai lầm người chơi sẽ mắc phải rất nhiều lần nhưng không tự tìm ra được những sai lầm đó là gì và bắt đầu từ đâu để có thể sửa sai. Việc cứ mắc sai lầm sẽ khiến bạn chơi càng ngày càng tệ và quan trọng là bạn sẽ bị mất đi không ít thời gian, công sức và tiền bạc.

Do vậy hãy tham khảo bài viết này để xem bạn có mắc phải những sai lầm này không để cùng sửa sai nhé!

nen tranh nhung sai lam gi khi choi rong ho

Hay đặt nhiều vào cửa Hòa

Bạn thấy số tiền thưởng ở cửa hòa rất cao và nghĩ rằng có thể chiếm được nó nhưng bạn không biết rằng tỉ lệ thắng của nó thì phải gọi là rất hiếm vì khó có khả năng cửa rồng và cửa hổ có số điểm bằng nhau được.

Thay vì dựa hoàn toàn vào may mắn bạn hãy áp dụng những kinh nghiệm, khả năng nhạy bén của mình để lựa chọn một trong hai cửa còn lại là cửa Rồng và cửa Hổ. Hai cửa này tuy tuy thắng số tiền nhận lại không nhiều nhưng khả năng và xác suất thắng lại chiếm cao hơn cửa Hoà.

Dự đoán kết quả ở ván sau

Tất cả mọi trò chơi đều có quy luật cả nhưng nhiều người chơi lại hay không để ý đến vấn đề này khiến cho việc rinh thưởng về tay trở nên khó khăn hơn. Khi bạn ghi chép một cách tỉ mỉ chuỗi những kết quả các ván trước bạn sẽ có thể dự đoán kết quả là sẽ vào Rồng hay Hổ một cách rõ ràng hơn. Từ đó bạn sẽ có thể biết rằng mình nên chọn Rồng hay hổ và giảm được tỉ lệ thua trong trận đấu.

Không biết quản lí tài chính

Một trong những lí do bạn hay thua và mất càng nhiều là đây. Chi tiêu một cách thiếu khoa học dẫn đến tình trạng kiệt quệ ngân sách của mình là vấn đề rất hay gặp.

Trước khi chơi bạn hãy kiểm tra nguồn vốn hiện có sau đó có đưa ra những giới hạn tiền cược vừa đủ, không nên đặt quá lớn so với khả năng của mình. Một lời khuyên chân thành cho những bạn đang bập bẹ tập chơi game này là hãy đặt cược ở mức tối tiểu nhất và tăng lên dần cùng với mức kĩ năng của bản thân.

Ngoài ra hãy tránh việc ham hố chơi thêm khi thắng hoặc thua để kiếm thêm lí do vì sao thì chắc các bạn cũng gặp nhiều rồi đấy, càng chơi càng thua.

Quyết định không đúng lúc

Điều quan trọng nhất khi chơi rồng hổ không phải việc bạn có thể thắng liên tiếp hay không mà quan trọng là bạn biết cách giảm thiểu được số lần thua ít nhất có thể. Những lựa chọn , lối chơi, kĩ năng mà bạn sử dụng để chơi Poker sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc bạn có thể thắng ván đó hay không.

Để tối ưu được lợi thế về phía mình bạn phải đưa ra được những phương án vào đúng thời điểm cần thiết rồi tung ra như vậy việc ra về với số tiền thưởng lớn trong tài khoản. Ngược lại nếu lỡ có thua hãy rút kinh nghiệm vì chắc chắn do bạn đưa ra những quyết định chưa đúng lúc rồi.

Sai lầm là điều khó ai tránh khỏi, phải có sai lầm thì mới giỏi lên được. Đừng e ngại vì những lỗi lầm mà mình đã mắc phải thay vào đó hãy sửa nó để bạn kiếm được thật nhiều tiền từ Poker nhé!

Gửi bình luận