Muốn hạ gục đối thủ Poker dễ dàng thì nhất định phải theo 3 bước sau

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Thật ra hiện nay có rất nhiều cách để bạn thắng Poker, nhưng để tiến đến thắng và đánh bại đối thủ Poker 1 cách dễ dàng, nhanh chóng thì không thể không nhắc đến phương pháp phán đoán được bài đối thủ đang cầm trong tay.

Vậy làm thế nào để bạn đoán được bài của họ đây, vì sở dĩ đối thủ không phải là những kẻ ngây thơ, dễ dàng phe bài cho ta thấy được. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì cho dù đối thủ kỹ lưỡng đến cỡ nào mà bạn áp dụng 3 bước sau đây thì đều có thể hạ gục được.

muon ha guc doi thu poker de dang thi nhat dinh phai theo 3 buoc sau

Bước thứ nhất: Bạn phải biết đối thủ là kiểu người thế nào

Để phán đoán được bài của đối thủ thì ta phải đi từ tổng thể đến cụ thể. Và đây là bước khởi đầu trong quá trình phán đoán bài đối thủ của bạn. Nó là bước nền tảng nên khá quan trọng, không thể bỏ qua được.

Muốn thực hiện tốt bước này đòi hỏi bạn phải luôn bình tĩnh nhất có thể, có khả năng quan sát, tập trung tỷ mỉ vào đối thủ. Và nhanh tay lẹ mắt nhìn từng chi tiết bé nhất của đối thủ. Chỉ một cái nhếch miệng thôi bạn cũng phải nhìn ra cho được.

Trong giới Poker thì người ta thường gặp với 3 dạng người chơi như sau là người lúc nào cũng kỹ lượng trong mọi hành động của mình; người thứ 2 là người hiếu chiến, đụng đâu cũng có thể đánh được, còn dạng người cuối là hỗn hợp của 2 dạng người trên. Hy vọng những chia sẻ này bạn sẽ phân loại được đối thủ bạn thuộc dạng nào.

Bước thứ hai: Bạn phải biết đối thủ có hướng chơi thế nào

Sau khi bạn đoán được đối thủ thuộc loại nào thì bạn sẽ tìm cách xem đối thủ của mình chơi theo hướng nào là một người chuyên chọn lọc bài thật kỹ, thụ động và chỉ chủ động khi bài họ mạnh thôi hay là người chơi đụng bài nào cũng đánh, không cần biết là bài cao hay thấp.

Một cách để giúp bạn phân loại được họ là bạn phải đặt ra thật nhiều câu hỏi là gì với đối thủ của mình như đối thủ có sở thích là gì? Phong cách ăn uống của đối thủ là gì? Thói quen xử lý từng ván bài của họ là gì?…. Và bạn sẽ để ý quan sát họ qua từng ván bài để trả lời những câu hỏi đó cho bạn và bạn càng trả lời được càng nhiều càng tốt.

Thật ra sau khi bạn phán đoán được đối thủ thuộc dạng người nào và có hướng chơi như thế nào đã đủ căn cứ để hạ gục đối thủ rồi. Nhưng ra mất công sức đánh bại thì bạn phải kiếm được khoản lời kha khá từ họ chứ phải không? Do vậy nên ta sẽ qua bước thứ ba.

Bước thứ 3: Phải biết cách để đưa đối thủ vào bẫy của bạn

Khi chơi Poker bạn đừng bao giờ chủ quan vào đối thủ của mình khi chưa thật sử hiểu họ, mà phải luôn nghĩ rằng đối thủ là những người rất cao tay và thậm cí họ hơn mình rất nhiều. Vì vậy, mình đừng bao giờ coi thường họ. Và nên nhớ rằng bạn có thể nhìn được hướng đi của họ thì họ cũng có cách nhìn lại bạn. Do đó, bạn phải thật thận trọng từng đường đi nước bước của mình để không bị phát hiện ra.

Sau đó, bạn hãy chọn cho mình 1 hướng chơi để che lấp đi mục tiêu của bạn và cho đối thủ nghỉ khác về bạn là thành công rồi.

Gửi bình luận