Một vài kĩ năng giúp người chơi trở nên bản lĩnh hơn tại PUBG

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Tham gia vào trò chơi pubg có thể khiến cho người chơi gặp phải đôi chút khó khăn bởi sự thiếu hụt về những kĩ năng cần có ở một game mang bản chất sinh tồn.

Thế nên, bài viết này là một công cụ cực kì hữu ích giúp người chơi có thể học hỏi thêm nhiều kĩ năng cần có, góp phần giúp người chơi nhanh chóng thích ứng với một không gian vô cùng kịch tính tại PUBG!

mot vai ki nang giup nguoi choi tro nen ban linh hon tai pubg

Cách giúp bạn có được chiến thắng nhanh

Trong pubg tồn tại ba quy tắc cơ bản, nếu nắm được những quy tắc đó người chơi dễ dàng giành chiến thắng ngay.

Đầu tiên, người chơi cần phải luyện tập kĩ năng quan sát. Nghe có vẻ dễ nhưng để thành thạo được kĩ năng đó đòi hỏi người chơi phải không ngừng luyện tập. Khi di chuyển trong pubg, đặc biệt là lúc cắm mặt chạy bo thì người chơi dễ dàng làm tâm điểm tấn công của kẻ thù bởi những cú tấn công bấn ngờ từ phía sau hay từ hai bên trái phải.

Lúc này, nếu có kĩ năng quan sát thì người chơi vừa di chuyển vừa xoay tầm ngắm sang những phía xung quanh để kịp thời phát hiện những ai đang tấn công mình.

Tiếp theo đó, người chơi cần phải bỏ chạy trong một vài tình huống, tránh đối mặt khi bản thân yếu thế hơn. Không nhất thiết người chơi phải bắn đáp trả bất kì tình huống nào mà quan trọng hơn cả kĩ năng sinh tồn vẫn được đề cao hơn.

Và cuối cùng, người chơi nên chọn một vị trí ẩn nấp và chờ đợi nắm lấy cơ hội tấn công khi kẻ thù đến gần. Và dĩ nhiên, vòng bo xanh trắng luôn xuất hiện và thu nhỏ lại theo thời gian, người chơi nhất thiết phải di chuyển chứ không ẩn nấp một chỗ lâu được. Thế nên, bạn cần phải biết cách di chuyển và chọn lọc một chỗ ẩn nấp mới để có thể sinh tồn tốt hơn.

Thật sự bình tĩnh đặc biệt ở những phút cuối

Khi người chơi may mắn hay có những kĩ năng khôn lường thì việc bạn sống sót được ở những lúc cuối trận là có, và lúc này xung quanh bạn chỉ còn một vài người.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội mừng bởi đây chính là giây phút quyết định bạn có thắng được top 1 hay không. Thế nên, bạn phải cẩn trọng, tham gia chơi một cách nghiêm túc và tuyệt đối hãy giữ bình tĩnh. Bạn chỉ nên vui khi bạn đã trở thành người sống sót cuối cùng thôi nhé!

Có những cách chơi riêng cho bản thân mình

Thật vậy, dù cho có vô vàn lời khuyên thì chơi pubg thắng hay thua được quyết định bởi cách chơi của chính mình. Nhiều người có lối chơi thiên về hướng phòng thủ, song nhiều người khác lại có thiên hướng chơi theo lối tấn công tiêu diệt càng nhiều người càng tốt.

Tuy nhiên, người chơi nên kết hợp song song giữa phòng thủ và tấn công. Hãy tìm những địa điểm thích hợp để quan sát những màn giao chiến của kẻ thù và chỉ ra tay khi thật sự cần thiết mà thôi. Đừng chọn cách chui rút từ đầu đến cuối ván bạn sẽ không thấy điểm thú vị mà pubg mang lại. Cũng đừng nên tấn công quá nhiều bởi có những lúc dưới cơ bạn sẽ bị tiêu diệt ngay.

Với những chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ cung cấp cho người chơi những kiến thức hữu ích. Hãy không ngừng luyện tập để có thể trở thành một trong những người sống sót trong những phút giây cuối trận.

Gửi bình luận