Kinh nghiệm chơi game Sâm lốc đơn giản mà dễ giành chiến thắng

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Sâm Lốc như thế nào vừa đơn giản vừa lại mang về chiến thắng cao ngoài mong đợi. Hãy cùng đọc qua những thông tin dưới đây.

kinh nghiem choi game sam loc don gian ma de gianh chien thang

Kỹ thuật nhớ bài

Nhớ bài là một trong những kỹ năng không quá khó nhưng nó cần người chơi có sự tập trung và trí nhớ nhất định. Có thể nói đây là một trong những kinh nghiệm chủ chốt giúp bạn có thể chiến thắng và vượt mặt đối thủ.

Trí nhớ tốt, cùng một tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn đến gần hơn với chiến thắng. Nhớ bài ở đây không phải là nhớ hết tất cả những ván bài trong quá trình thi đấu, mà nhớ theo cách riêng của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu đó là cách nhớ nào bạn nhé!

Nhớ lá bài đã đánh

Việc này giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình, đến những lá bài bạn đánh ra mà bạn không nhớ được thì làm sao có thể nhớ được những lá bài của đối thủ. Và xa hơn nữa, có thể nhắc đến những lối đánh và chiến thuật mà đối thủ áp dụng.

Chính vì vậy, điều quan trọng trước tiên bạn cần phải biết đó chính là ghi nhớ những lá bài mà bản thân đã đánh. Tiếp theo đó là ghi nhớ những lá bài của đối thủ, ghi nhớ những thủ thuật hay dỡ mà đối thủ áp dụng. Mẹo cho bạn là chỉ nên nhớ những lá bài từ A đến J mà thôi.

Nhớ lá bài đối thủ đánh

Việc này có vẻ hoi khó khăn đối với những người có trí nhớ tệ. Họ nhớ bài của mình còn chưa xong nói gì đến việc phải cố gắng nhớ những lá bài của người khác. Tuy nhiên, bạn muốn nâng cao khả năng chiến thắng bạn phải cố gắng nhớ được những điều này.

Hãy dành sự tập trung cao độ để ghi nhớ quân bài và cách đánh của đối thủ. Khi bạn đã ghi nhớ được những chiến thuật của đối phương bạn hoàn toàn có thể xử lý những tình huống mà bản thân đối mặt. Từ đó lợi thế cạnh tranh của bạn cũng dần cao hơn.

Kinh nghiệm xếp bài

Khi thực hiện việc sắp xếp bài bạn nên cân nhắc xem đâu mới là cách sắp xếp phù hợp nhất. Hãy sắp xếp như thế nào để có thể có được nhiều sảnh và đôi nhất bạn nhé. Bên cạnh đó hãy hạn chế việc đi cóc giải phóng bài nhiều nhất và về sớm nhất.

Với Sâm Lốc đây là kiểu bài không phân biệt loại màu hay chất, bạn chỉ cần quan tâm quân bài nào có giá trị cao hơn mà thôi. Để nhanh hết bài và về nhất bạn nên đánh sảnh dài ra với 3 cây trước sau giống nhau, giữa đôi và rác. Nên giữ lại những cây lớn để chặt hoặc chống đỡ cách quân bài từ đối phương.

Hãy chú ý đến Heo

So với việc chú ý bao nhiêu quân rác thì bạn cũng có thể chú ý rằng còn bao nhiêu quân heo. Trong đó, 4 con quân heo sẽ có giá trị ngang nhau. Nếu đến gần cuối bài, nhảy cóc thì người chơi nên sử dụng Heo ngay lập tức nếu không muốn bị thối. Cách chơi này còn được xem là cách mà người chơi muốn bắt heo từ đối phương.

Cái khó của Sâm Lốc chính là việc quá ít quân bài để có thẻ chia làm ba đôi thông và tứ quý cũng rất thấp. Trong Sâm Lóc ba đôi thông không chặt được heo mà chỉ có tứ quý mới chặt được heo. Cho nên bạn cần lưu ý kỹ những vấn đề này để chơi bài dễ hơn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị nhất có thể. Chúc bạn mau chóng chiến thắng trong trò chơi này.

Gửi bình luận