Hướng dẫn chơi Đấu trường chân lý cho người mới bắt đầu

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Nếu bạn hứng thú và muốn tham gia Đấu trường chân lý thì hãy tìm hiểu ngay các thông tin cơ bản về nó cũng như hướng dẫn chơi nhé! Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các thông tin sau để nắm bắt ngay các điều cần biết thôi nào!

huong dan choi dau truong chan ly cho nguoi moi bat dau

Giai đoạn 1: Chọn đội hình thi đấu

Việc lựa chọn đội hình thi đấu là bước rất quan trọng, người chơi không thể đưa một vị tướng yếu đuối để đứng đầu đội hình, chắc chắn hắn ta sẽ bốc hơi trong chốc lát . Ngược lại thì cũng không nên giấu một vị tướng mạnh mẽ chịu đòn ở cuối đội hình được. Đây chỉ là một trường hợp cơ bản về việc lựa chọn đội hình thì đấu tại ĐTCL, và người chơi khi tham gia sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm chọn đội hình cho riêng bản thân. Nhưng nên tham khảo xem các đội hình đấu trường chân lý cứng cỏi để học tập theo trước đã nhé!

  • Bắt đầu đấu trường chân lý thì người chơi sẽ được cung cấp một lượng vàng mặc định cùng đi kèm là danh sách các tướng ĐTCL. Người chơi cần phải dùng vàng để mua và sắp xếp tướng vào đội hình.
  • Roll tướng và Nâng cấp độ cho người chơi

Nguyên tắc tướng ở DTCL mùa 3:

  • Những vị tướng cùng hệ và tộc sẽ được nâng cao thêm sức mạnh.
  • 3 tướng giống nhau sẽ hợp lại tạo nên một tướng siêu cấp.
  • 3 tướng siêu cấp hợp lại tạo nên vị tướng tối thượng.

Giai đoạn 2: Bắt đầu khi thi đấu

Tương tự như các trò chơi cờ thì bạn cần phải chờ đến lượt đi của mình. Sau khi hoàn thiện đội hình xong, người chơi sẽ đi tấn công đôi thủ và ngược lại họ cũng bắt đầu đánh bạn.

Những vị tướng sẽ tự động đánh, di chuyển và sử dụng chiêu thức. Trách nhiệm của bạn sẽ là lựa chọn tướng, phân loại đội hình phù hợp. Sau từng lượt thi đấu các bạn chơi sẽ nhận phần quà là vàng, hãy dùng nó nhằm nâng cấp và sắm vị tướng mới.

Giai đoạn 3: Kết thúc trận đấu

Trong suốt trò chơi thi đấu thì các bạn sẽ luôn phải chờ đợi đến lượt thi đấu của mình, có thể nói rằng vòng tuần hoàn của đtcl gồm có: Mua tướng đến Sắp xếp đội hình đến Tiến công đến Nhận thưởng vàng đến Nâng cấp kèm mua tướng đến sắp xếp đội hình….

Người trụ lại trận đấu dài nhất sẽ là trở thành người giành chiến thắng cuối cùng

Draft Round: Chế Độ Đặc Biệt

Draft Round được xem là chế độ đặc biệt tại ĐTCL. Chế độ này rất hay làm cho ĐTCL trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  • Các bạn chơi sẽ được nhận một vòng tướng cùng với các vật phẩm đã được trang bị trước đó và quyền ưu tiên dành cho người chơi có lượng máu ít nhất được chọn trước.
  • Việc này đồng nghĩa rằng khả năng tăng tỷ lệ lật kèo lúc các người chơi ít máu được chọn lựa những tướng thích hợp với đội hình bản thân hay hiểu đơn giản là làm yếu đi sức mạnh đối thủ bằng cách chọn lựa các tướng có sẵn ở đội hình của họ.

Phía trên chính là hướng dẫn chơi ĐTCL trải qua từng giai đoạn của trận đấu, nó đã hỗ trợ người chơi có được tầm nhìn chung nhất về một trận thi đấu trường chân lý hay chưa? Nào cùng đến ngay với phần 2 của các thông tin về cách chơi ĐTCL mùa 3 ngay say đây để tìm hiểu kỹ càng hơn nhé!

Gửi bình luận