Học cách trở thành cao thủ sâm lốc online

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Những người yêu thích sâm lốc online thưởng chơi game rất nhiều. Họ mong muốn trải nghiệm, mong muốn giải trí nhưng đôi khi lại không biết chơi bài đúng cách. Nếu bạn đã tìm hiểu về sâm lốc, bạn có muốn biết cách để trở thành một người chơi sâm lốc chuyên nghiệp không? Hãy thử tìm hiểu những mẹo hay ho dưới đây nhé!

Hoc cach tro thanh cao thu sam loc online hinh 1

Tâm lí chơi vững

Người chơi khi đến với sâm lốc online thường mang theo rất nhiều cảm xúc, từ tiêu cực đến tích cực. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng cảm xúc chi phối nhiều đến hành động và tư duy của bạn. Những tác động tâm lí không ổn định sẽ khiến bạn đưa ra những phán đoán và hướng đi sai lầm, vì thế, khi chơi bài sâm lốc, hãy giữ thái độ bình tĩnh, tâm lí thoải mái để có những cách chơi bài thoải mái và đúng nhất.

Học cách ghi nhớ

Việc nhớ bài không phải là tất cả mọi người đều có thể làm được, tuy nhiên bạn có thể từ từ rèn luyện nó. Với sâm lốc, khi vào bàn chơi đủ 5 người thì gần như tất cả các lá của bộ bài tây đều được sử dụng. Bạn cần nắm chắc những lá bài mình đang có trên tay cùng với các lá bài đã được những người chơi khác đánh ra để suy luận các khả năng còn lại của những lá bài khác, từ đó đưa ra những phương án chơi bài phù hợp hơn. Việc rèn luyện khả năng ghi nhớ không chỉ tốt cho việc chơi bài mà còn là một điểm cộng cho việc bạn phát triển năng lực của bản thân nữa.

Hoc cach tro thanh cao thu sam loc online hinh 2

Học cách ướp bài

Học cách cướp bài là việc bạn thật sự rất cần làm. Để có một ván đấu như ý, bạn phải tìm cách để ván đấu đi theo mong muốn của bạn. Và để làm được điều này, bạn được cướp được lượt đi. Người có thể bắt đầu lượt đấu khác là người sẽ chặn đánh được lá bài trước đó và không ai có thể chặn được họ. Vì thế bạn cần sử dụng những quân bài, bộ bài lớn đang có trong tay để giành được quyền chơi đầu tiên. Những lá bài, bộ bài có thể chắc chắn không bị chặn chính là lựa chọn tốt nhất. Ví dụ như 2 hay các bộ dây kết thúc bằng A như Q, K, A. Nếu bạn không có những lá bài và bộ bài trên thì phải dựa vào việc phán đoán để tìm cách giành lượt đi đầu. Những trường hợp như các đôi A, đôi K, hay A đều có khả năng giành được lượt đi đầu rất cao. Bạn nên tìm cách để vận dụng nó. Bạn cũng nên dựa vào khả năng phán đoán của bản thân để đưa ra phương án chơi bài hợp lí. Hãy thử chơi theo kiểu đi ngược đám đông. Ví dụ như bạn có nhiều bộ đôi mà những người chơi cùng chơi theo kiểu bộ dây liên tiếp thì hãy tìm cách để sử dụng các bộ đôi của bạn và khiến đối thủ phải thay đổi chiến thuật chơi, làm nhiễu hướng đi ban đầu của họ. Một điểm đặc biệt ở sâm lốc là chơi xin làng nên bạn cần chú ý xin làng khi có một bộ bài đủ mạnh và nắm chắc phần thắng nhé.
Nếu đã yêu thích sâm lốc, hãy tìm cách thấu hiểu luật chơi và mẹo chơi. Chúc bạn tìm được cho mình những phương pháp chơi sâm lốc riêng và giành nhiều thắng lợi nhé!

Gửi bình luận