Điểm khác biệt giữa người chơi Blackjack thành công và thất bại

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Có thể nói rằng trong trò chơi Blackjack, thắng thua có lẽ chính là một trong những điều làm người chơi chú ý nhất. Bởi lẽ việc có thể giành chiến thắng chính là sự khẳng định cho bản thân người chơi. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn khác nhau trong việc chơi Blackjack.

Diem khac biet giua nguoi choi Blackjack thanh cong va that bai

Cách thể chiến thắng trong game Blackjack

Cờ bạc là trò phổ biến trong cuộc sống con người. Số lượng người chơi cờ bạc ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Khi tham gia vào hoạt động này, ai cũng muốn thắng, nhưng thực tế lại rất “phũ phàng”, số người có được “thu hoạch” ít hơn rất nhiều so với “bại binh”. Vậy những người có được chiến thắng đó, họ có đặc điểm gì?

Người chơi cờ bạc thành công luôn tự nắm bắt vận mệnh của mình. Nếu phải đặt độ ở mức khiến bản thân không yên tâm, họ có thể sẽ lựa chọn từ bỏ vòng độ đó. Với họ, an toàn tiền vốn luôn được coi trọng. Sai lầm của nhiều người chơi cờ bạc là chỉ quan tâm đến những gì mình có trong tay, mà bỏ quên việc đánh giá đối thủ. Chủ quan khinh địch luôn khiến người chơi cờ bạc phải “nếm trái đắng”. Xu hướng của những ván bài hay cuộc chơi sẽ dần được bộc lộ theo thời gian, cho nên, bỏ một vài vòng độ để có thời gian nắm vững xu thế cuộc chơi đôi khi là điều nên làm.

Đây chính là điểm khác biệt giữa những người chơi thành công và thất bại. Những người “cuồng” chiến thắng vô hình chung đưa bản thân vào thế nguy hiểm, bởi họ phải gánh trên lưng áp lực quá lớn. Với những người chơi cờ bạc, họ nhìn mọi việc vô cùng điềm tĩnh, không bốc đồng, không nóng vội, họ biết đâu là điểm dừng. Việc tham lam quá mức chỉ khiến bản thân phải trả giá đắt mà thôi. Thắng tiền hay thua tiền đều gây ra những dao động trong tâm lý, sai lầm của người chơi cờ bạc thông thường đều đến từ những quan niệm chưa thực sự đúng đắn về hoạt động cờ bạc, những diễn biến cũng như kết quả của nó.

Cách tính bài chuẩn khi chơi Blackjack

Blackjack là trò cờ bạc rất coi trọng việc tính bài. Dưới đây giới thiệu một trong những cách tính bài được người chơi áp dụng: CardCounting chính là cách quy định điểm cho những quân bài đã được xuất, sau đó dùng những điểm số này để tính toán mức đặt độ cho những lần đặt độ sau.

Ví dụ, điểm số của những quân bài Ace, 10 hay quân bài đầu người được quy thành -1 điểm, điểm 7 đến 9 được quy thành 0 điểm, còn những quân từ 2 đến 6 được quy thành 1 điểm. Người chơi Blackjack cần tổng điểm mặc định cho những quân bài được đánh ra, nếu tổng điểm đó là dương thì người chơi có lợi, có thể gia tăng mức đặt độ, còn nếu tổng điểm đó cho ra con số âm tức là không có lợi cho người chơi, và người chơi cần giảm mức đặt độ.

Cách tính toán này có thể hữu hiệu nếu trò chơi Blackjack diễn ra trong sòng bạc, nhưng nó không có tác dụng nếu áp dụng với hình thức Blackjack trực tuyến. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì trong sòng bạc trực tuyến, bài sẽ được lấy ra từ bộ bài xáo lại hoặc được xáo bài một cách liên tục, chỉ khi nào người chơi biết được việc xáo bài được tiến hành thế nào thì việc tính điểm như trên mới có thể phát huy tác dụng. Muốn chơi Blackjack thắng, người chơi nhất định phải nắm được những chiến thuật “tất thắng”.

Add Comment