Dấu hiệu nhận biết cơ thể đang mệt khi chơi poker

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Người mới chơi poker thường có trạng thái chơi rất lâu thậm chí là chơi xuyên đêm. Việc này không hề sau nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả chơi của bạn. Hậu quả mà nó để lại cũng như việc uống say rồi lái xe. Để biết cơ thể có đang mệt khi chơi poker không hãy quan sát dấu hiệu sau đây.

Dau hieu nhan biet co the dang met khi choi poker

Người chơi có dấu hiệu ngáp

Ngáp là trạng thái thường xảy ra trong ngày của mọi người nhưng việc ngáp liên tục lại khác. Trong vài phút mà bạn không thể ngừng ngáp thì đó là dấu hiệu của cơ thể đang mệt mỏi trầm trọng. Nếu đang chơi poker mà bạn có dấu hiệu này thì hãy dừng lại ngay.

Liên tục nháy mắt khi chơi

Những tổn thương về mắt khi nhìn màn hình quá lâu, khỏi bụi sẽ ảnh hưởng đến mắt. Nháy mắt cũng là một trong những dấu hiệu điểm hình chứng tỏ bạn đang mệt mỏi. Thường nháy mắt và ngáp nhiều sẽ đi cùng với nhau.

Xoay người/ đầu để quan sát

Một hành động tự phát khi cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi và xoay đầu hoặc người. Dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang mệt mỏi rất trầm trọng cần được nghỉ ngơi.

Tinh thần không thể tập trung

Poker online đòi hỏi người chơi phải tập trung để quan sát cách chơi của đối thủ và nước đi tiếp theo. Nếu không tập trung được là do bạn đang mệt mỏi cần được nghỉ ngơi. Đừng chơi khi đang mệt sẽ khiến bạn thua lỗ đấy.

Nhìn chằm chằm do thiếu sức

Kể cả người không chơi poker thi thoảng vẫn có dấu hiệu này. Muốn mắt di chuyển đòi hỏi cơ thể phải co sức lực. Nếu bạn nhìn quá lâu vào một điểm đó là khi bạn đang mệt mỏi.

Nên kiểm tra lại bài đã úp

Kiểm tra lại những lá bài đã úp một phần là do cơ thể mệt mỏi hoặc do trí nhớ của bạn không tốt. Người chơi poker quen sẽ có khả năng tự động ghi nhớ rất tốt. Trạng thái cơ thể bắt đầu mệt mỏi thì việc kiểm tra lại bài đã úp là điều diễn ra một cách hiển nhiên.

Có suy nghĩ mình đang mệt

Nếu bạn đang chơi poker mà có suy nghĩ này thì đó là lúc bạn đang mệt thật. Những người đủ tỉnh táo sẽ không bao giờ như vậy. Hãy nghỉ ngơi, kết thúc mọi hoạt động của mình để cân bằng lại cơ thể nhé.

Nhắm mắt lại để nghỉ ngơi

Khi đang mệt nhắm mắt lại sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, sự mệt mỏi sẽ được giảm đi một phần nào đó. Khi chơi poker live khói thuốc sẽ làm bạn mệt mỏi và việc bạn nghĩ đến là nhắm mắt lại.

Lắc đầu mạnh để nhìn rõ

Cơ thể khi đã quá mệt mỏi không đủ sức để mở mắt hoặc mắt mờ đi. Người đang chơi poker sẽ lắc đầu thật mạnh để mắt nhìn rõ, tinh thần được tỉnh táo trở lại. Giấc ngủ thoải mái, đủ giấc sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Thức liên tục từ 18-24h

Một ngày cơ thể cần nghỉ ngơi ít nhất 8 tiếng để có đủ năng lượng. Bạn chưa để chơi mắt từ trong khoảng thời gian 18 tiếng trước thì nên đi ngủ để cơ thể được hồi sức.

Có những lúc chúng ta cảm thấy mình mệt hoặc biết chắc chắn mình đang mệt nhưng vẫn cố gắng. Poker online có thể chơi ở bất cứ lúc nào nên hãy để trạng thái cơ thể bạn được thoải mái nhất. Nghỉ ngơi sẽ giúp bạn có đủ sức làm nhiều việc hơn. 

 

Add Comment