Dắt lưng những mẹo chơi sâm lốc để chiến thắng

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Chơi sâm lốc không khó nhưng để thắng thì cũng không hề dễ. Để có thể tự luyện tập sâm lốc và trở thành một tay chơi sâm lốc chuyên nghiệp, bạn hãy thử chơi theo những mẹo chơi hay ho để giành chiến thắng trong bài viết dười đây nhé. Bạn sẽ không phải thất vọng khi tìm hiểu về mẹo chơi này đâu.

Dat lung nhung meo choi sam loc de chien thang hinh 1

Hiểu rõ luật chơi

Bạn phải chắc chắn rằng mình đã có những tìm hiểu kĩ càng về quy luật của 1 ván đấu sâm lốc. Sâm lốc là game chơi dành cho tối đa 5 người, mỗi người 10 lá bài. Bạn sẽ được phép đi đầu tiên nếu là người chiến thắng ván bài trước đó hoặc là người đã tự tạo ra bàn đấu. Trong sâm lốc, không có sự phân biệt về chất chỉ có sự lớn bé về số do đó bạn cần đặc biệt chú ý nhé, nó không giống tiến lên miền Nam đâu. Bạn phải chặn những lá bài trước đó bằng những lá bài có độ lớn lớn hơn nhé. Ví dụ: 3 cơ bị chặn bởi 4 bích, 4 nhép đều được nhé. Khi có 1 người hết bài thì ván bài sâm lốc đã kết thúc rồi nên bạn sẽ phải có những kiểu đánh khác nhau trong sâm lốc đấy.

Chuẩn bị tâm lí

Với những người chơi sâm lốc chuyên nghiệp họ có một tinh thần chơi bài cao và vững vàng, không bị tác động bới yếu tố ngoại cảnh. Bạn nên cố gắng để bản thân có thể làm được như vậy. Với bất kì lượt đấu nào, bạn đừng để bị tác động bởi những ảnh hưởng ngoại cảnh không tốt. Việc có một tâm lí chơi bài không ổn định sẽ khiến bạn có những suy nghĩ và hướng đi sai lệch. Điều này khiến bạn sẽ gặp rắc rối và lại càng trở nên mất bình tĩnh. Vì thế, khi chơi sâm lốc, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất và bình tĩnh nhất.

Dat lung nhung meo choi sam loc de chien thang hinh 2

Biết cướp lượt

Ở kiểu đánh theo hình thức tăng dần bài lên này, bạn cần có một số lá bài chủ chốt để cướp được lượt đi đầu tại lượt đấu tiếp theo. Bạn có thể sử dụng những lá bài mà ít người chặn được như A, 2 để có khả năng giành lượt đấu tốt nhất hoặc sử dụng những bộ dây lớn như Q, K, A hay J, Q, K nếu không có A. Việc giành được lượt đi đầu cho bạn khả năng kiểm soát ván đấu và đưa ván đấu theo hướng bạn muốn nên hãy cố gắng nhé!

Biết chạy lá xấu

Chơi sâm lốc, cách kết thúc ván bài của nó đôi khi sẽ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi. Kể cả bạn đã có một bộ bài đẹp, bạn vẫn có thể thua cuộc. Ví dụ như ở tiến lên miền Nam, bạn còn 1 bộ dây chưa ra khi người chơi đầu tiên đã về bài, đây là một lợi thế để bạn giành được vị trí số 2, nhưng ở sâm lốc, số lá bài ở bộ dây đó lại khiến bạn còn nhiều lá nhất và trở thành người thua cuộc. Vì thế, với sâm lốc, hãy chạy lá để bộ bài của bạn còn ít bài nhất nếu bạn không có khả năng chiến thắng. Hãy chơi an toàn nhé!
Nếu đã tìm được một phương án chơi tốt nhất cho ván bài sâm lốc của mình, bạn hãy luyện tập thêm và sớm trở thành người chơi chuyên nghiệp nhé. Chúc bạn thành công.

Gửi bình luận