Đánh giá về gà cựa nhật nguyệt trong đá gà trực tuyến

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Gà chiến trong đá gà đều có những đặc điểm nhận dạng khác biệt và thể hiện rõ được năng lực của chúng. Một trong những giống gà đang được đánh giá cao hiện nay là gà cựa nhật nguyệt, đây là gà chiến có khả năng đá cựa vô cùng hấp dẫn và đặc điểm cũng rất rõ ràng.

danh gia ve ga cua nhat nguyet trong da ga truc tuyen

Đặc điểm để nhận biết gà cựa nhật nguyệt

Điểm đặc biệt khiến gà cựa nhật nguyệt dễ dàng được nhận ra đó là nhờ các dị tượng đặc biệt ở phần cựa và móng của giống gà này. Gà cựa nhật nguyệt thông thường sẽ có 1 cựa trắng hoặc 1 cựa đen, khác với các giống thông thường chỉ có móng màu đen. Do đặc điểm có móng trắng và đen khác xa nhau nên gà chiến này mới được gọi với tên gọi là gà cựa nhật nguyệt

Khả năng đá của gà cựa nhật nguyệt ra sao?

Đối với người chơi gà, gà cựa nhật nguyệt có thể nói là đá huyền ảo. Chúng có đặc điểm tuân theo đủ âm dương ngũ hành, so với các giống gà có sự cân bằng rất ấn tượng. Đối với khả năng của gà chiến này, vị trí đóng vảy quyết định không nhỏ.

Gà có cựa trắng bên trái và cựa đen bên phải là gà chiến được đánh giá cao hơn, có thể nói là cực kì xuất chúng. Trong khi đó, nếu gà chiến có cựa trắng bên phải cựa đen bên trái thì chỉ nhỉnh hơn những chiến kê thông thường một chút.

Lối đá gà cựa nhật nguyệt rất hiểm ác, chúng biết cách tung ra các đòn đánh hung hãn và có thể hạ gục đối phương chỉ qua lực đá của chân. Thậm chí, chiến kê này có thể sẽ khiến đối thủ bị hạ Knock-out, bỏ mạng nhanh chóng vì những cú đá của chúng.

Bên cạnh sự hung hiểm trong lối đá, sức mạnh của chiến kê này là rất lớn. Trong các trận chiến, chỉ với những đối thủ cao, to và có sức bật thì mới có thể đối đầu được với sức mạnh và sức bật của gà cựa nhật nguyệt. Gà cựa nhật nguyệt không hạ knock out đối thủ thì rất nhanh cũng có thể chiếm thế thượng phong sau 2-3 hồ đấu đầu tiên, cho thấy sức mạnh của chúng.

Cách đá gà cựa nhật nguyệt online hiệu quả

Người chơi khi tiến hành đặt cược đá gà trực tuyến, nếu thấy xuất hiện gà cựa nguyệt phải biết cách đánh giá chiến kê bên cạnh đặc điểm cựa. Cụ thể, đá gà cựa nguyệt cần đánh giá thêm các yếu tố như cánh gà, chân gà, đùi gà, …..

Đối với một trận đá gà, muốn biết được gà cựa nhật nguyệt có thể giành chiến thắng hay không còn cần phải đánh giá cả khả năng của đối thủ. Mỗi chiến kê sẽ có sức mạnh riêng, không thể chỉ vì khả năng của gà cựa nhật nguyệt mà đặt cược ngay

Cùng với đó, bạn cần biết đến các trận đấu trước của mỗi chiến kê để có thể đánh giá năng lực cụ thể của mỗi gà chiến, qua đó đặt cược một cách chính xác nhất. Những bảng thống kê thành tích, bên cạnh đó là các video cũ sẽ hỗ trợ bạn đánh giá về khả năng ra đòn của gà chiến cũng như khả năng chiến thắng của chiến kê đó trong trận đối đầu sau

Người chơi nếu đã biết cách phân biệt gà cựa nhật nguyệt cũng như biết cách đặt cược trận đấu một cách hiệu quả, hi vọng rằng bạn có thể giành chiến thắng trong các trận đá gà này. Hãy thật cẩn thận khi tiến hành đặt cược đá gà, chúc bạn thành công

Gửi bình luận