Chiêu thức cực đỉnh khi chơi Baccarat thắng lớn

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Nếu ai đã biết chơi baccarat thì có nhiều người kiếm được tiền cũng có người lại thua tiền. Vậy muốn thắng và ăn tiền với trò này thì việc tuân thủ những quy tắc vàng sẽ hình thành nên các cách chơi baccarat dễ thắng. Theo lẽ thường, thắng thua trong các trò chơi đặt cược này do sự may rủi.

Chieu thuc cuc dinh khi choi Baccarat thang lon Hinh 1

Người chơi may mắn thì thắng, đang gặp hạn thì sẽ thua. Tuy nhiên, với người chơi chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì sẽ có những kỹ thuật quy luật nghiên cứu và đúc kết ra sau mỗi lần chơi. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn các kinh nghiệm mà tôi đã áp dụng tỉ lệ thắng cực cao. Hãy kiên nhẫn đọc kỹ các bí kíp chia sẻ trong bài viết này nhé.

 Điểm thắng thua bạn nên chú ý để dành chiến thắng

Đa số người thua chia sẻ lại rằng đang thắng vài triệu hoặc vài chục triệu thậm chí trăm triệu nhưng men say chiến thắng làm cho mờ lý chí. Vậy bạn cần đặt cho mình điểm thắng thua. 

Điểm thắng: số tiền thắng bạn dự định đạt được ( thường thì nên thấp một chút để dễ đạt được) ví dụ đang đỏ thắng 2 triệu đúng với mục tiêu đề ra thì dừng lại ngay. Một ngày thắng 2 triệu thì đều tay bạn thử nghĩ xem một tháng sẽ kiếm được bao nhiêu?

Điểm thua: Bạn phải tự hoạch định cho mình một mức thua lỗ  Có nghĩa là mỗi lần chơi bạn phải tự đề ra cho mình một mức thua mà bạn có thể chấp nhận được. Mức này không được quá cao, khoản 10% – 20% tổng số tiền bạn mang đi chơi là tốt nhất. Nếu như bạn mang 1000 điểm ( tương đương 1 triệu) để chơi thì Điểm Thua của bạn tối đa là 200 điểm ( tương đương với 200 nghìn). Bất luật nếu đạt mức này, bạn lập tức phải dừng cuộc chơi lại, tuyệt đối không được chơi tiếp nữa.

Chieu thuc cuc dinh khi choi Baccarat thang lon Hinh 2

Điều này nói ra thì dễ làm, nhưng thật sự ra để làm được điều này cần phải chiến thắng được ham muốn và cần nghị lực bản thân rất lớn. Điểm Thắng Thua là một kế hoạch dài hạn, một khi bạn đã đề ra thì không được thay đổi. Cần phải giữ được trong ít nhất là 2 tháng.

Mỗi ngày thời gian chơi khống chế trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Sau khi đạt Điểm Thắng Thua đã đề ra, cho dù bạn chỉ chơi có 10 phút thì bạn vẫn phải rời khỏi trò chơi. Còn trong trường hợp chưa đạt Điểm Thắng Thua, thì mỗi lần chơi cũng không được quá 4 tiếng.

Nên đặt cược theo nguyên tắc “đi theo xu hướng”

Đánh theo xu hướng hay còn gọi theo cầu. Các kết quả có lúc sẽ ra theo một loạt liên tiếp. Có dây ra liền 5 đến 10 con thậm chí 12 con liên tiếp. Vậy đây là cơ hội cho bạn bắt theo dây ( theo cầu). Bạn chỉ cần theo vài con, giả sử mỗi con cược 100k-200k vậy bạn chỉ cần chờ đợi vào cầu tới và tham gia đặt cược nhẹ nhàng vài ba con. Giả sử một cầu bạn trúng 3 con, mỗi con 200k thì số tiền bạn thắng là 600k. Bạn đợi vài ba cầu như vậy mỗi ngày thì số tiền bạn sẽ đạt được là tiền triệu.

Chieu thuc cuc dinh khi choi Baccarat thang lon Hinh 3

Tuy trò chơi này không có quy tắc gì có thể lần được, nhưng khi bạn đã chơi trò này được một thời gian kha khá. Bạn sẽ phát hiện ra xu hướng ra bài trong một khoản thời gian đang chơi. Ví dụ như là Cái thắng đơn – Con thắng đơn – Cái thắng nhiều lần – Con thắng nhiều lần. Khi bạn quan sát được xu hướng lúc đang chơi là như thế nào, vì phải đi theo xu hướng đó.

Xu hướng ra bài thường hay thay đổi, khi bạn phát hiện sự thay đổi này, bạn phải dừng việc đặt cược ngay. Sau đó quan sát thêm vài trận, và căn cứ và xu hướng đó mà đặt cược.

Gửi bình luận