Chiến thuật chu kỳ cược đối với game Rồng Hổ Online?

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Nếu như bạn thật sự là một người am hiểu về game chơi Rồng Hổ thì có thể biết được đây chính là một game chơi dễ thắng cược nhưng bù lại nó đòi hỏi không chỉ về kinh nghiệm mà còn có sự trải nghiệm thực tế. Thường thì chính những người chơi lâu cũng bị chủ quan về vấn đề này, do đó nếu muốn giành chiến thắng bạn nên đánh theo chiến thuật cược chu kỳ.

Chien thuat chu ky cuoc doi voi game Rong Ho Online Hinh 1

Ví dụ 1 cho cách đặt cược theo chu kỳ

Nếu như bạn chưa biết đến cách đặt cược theo chu kỳ thì cũng không có gì là khó hiểu. Bởi chỉ những người thực sự thành thục trong cách đánh game Rồng Hổ và họ dường như đã có đủ thời gian để luyện tập rồi thì mới có thể chơi theo kiểu này được. Ví dụ như việc bạn muốn đánh vào cửa cược Rồng thắng Hổ bằng những lá bài tây như J bồi, Q đầm và K già thì ở ván chơi thứ hai bạn sẽ lại cược Rồng thắng Hổ với lá 7 và 6. Đó cũng là một ví dụ điển hình về cách chơi chu kỳ.

Thông thường thì nếu chu kỳ nào mà được lặp lại nhiều lần thì có nghĩa ở cửa bạn hay đặt như ở ví dụ bên trên là cửa Rồng sẽ có được những ván thắng bằng những lá bài tây đã được tính sẵn trước đó. Hoặc tương tự với những ván tiếp theo mà bạn đặt cược vào bên Hổ thì sự lựa chọn cũng không có gì khác.

Chẳng hạn như lá bài 7 thì khả năng mà bạn có thể giành được chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mà bạn đặt cược vào một cửa xong lúc sau lại thay đổi luôn hướng đánh mà đặt vào một cửa khác mà không có bất kỳ chu kỳ hay quy luật nào thì đây cũng là điều không nên. Bởi đơn giản, Rồng Hổ cũng chính là game chơi cần đến sự tính toán và nhanh nhạy của đầu óc để có thể phân tích được từng tình huống cụ thể trước đó.

Chien thuat chu ky cuoc doi voi game Rong Ho Online Hinh 2

Ví dụ 2 cho cách đặt cược theo chu kỳ

Ở ví dụ hai này bạn có thể hiểu đơn giản hơn về một cách đặt cược theo chu kỳ khác đó chính là việc bạn sẽ nhận được những lá bài 9 hoặc 10 và nhận được kết quả thắng chẳng hạn. Thì khi này bạn sẽ thực hiện đặt cược vào bên Rồng ở trong ván chơi tiếp theo để nhận về những lá như lá 7 và lá 4.

Đó chính là cách phân tích cho tưng ván cụ thể bạn đặt cược vào cửa nào và đem lại kết quả như thế nào. Đổi lại thì bạn cũng sẽ biết được lý do tại sao đặt cược theo chu kỳ lại mang được những kinh nghiệm hữu ích như vậy. Bởi đơn giản là bạn đã hiểu được nguyên lý do chính mình trải nghiệm trong quá trình chơi trước đó chứ không phải nghe theo ý kiến của bất kỳ ai cả. Đây cũng là một cách đánh khá thú vị đối với game chơi Rồng Hổ Online.

Còn nếu trong trường hợp mà cảm nhận được khả năng vào những cửa cược như thế không cao thì bạn có thể đổi lại vào những lá tương ứng như lá 10 hoặc là 9 để có thể đánh lại với chu kỳ ban đầu mà mình đã tính trước đó. 

Rút ra điều kiện chính đó là việc bạn nên cược vào cửa Rồng nhiều hơn thì % thắng sẽ cao hơn rất nhiều đấy!

Gửi bình luận