Chiến thuật chơi poker không thể không Win

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Trò chơi Poker là ngày càng nóng sốt hừng hực trên thị trường cờ bạc ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi lâu Poker và không chán nó là bạn ít nhất phải có khả năng thắng từ 80% trở lên phải không?

Hiểu được điều đó và muốn giúp các bạn nhanh chóng trở thành tay Poker thế giới, nên tôi liên tục tham gia các diễn đàn Poker của các tay chơi lão luyện thế giới. Đột nhiên, họ đã giải thích tại sao những tay chơi khác thường thua khi chơi và họ chia sẻ thêm 3 kinh nghiệm đảm bảo bạn thắng cao. Và tôi đã chia sẻ nó dưới đây:

chien thuat choi poker khong the khong win

Làm sao để bạn hạ gục được đối thủ nhanh nhất có thể?

Các chuyên gia chơi Poker đã nói rằng họ chỉ cần 2 phương pháp này là đã có thể nắm chắc phần có thể đánh bại đối thủ.

Một là, bạn phải luôn hiểu rõ đối thủ mình cần gì và muốn gì: làm như vậy bạn sẽ biết được mình cần phải chơi như thế nào, hướng đi hiện tại của mình có phù hợp để đánh với bạn cùng bàn chưa,…

Để làm được như vậy, bạn phải luôn quan sát thật kỹ đối thủ của bạn, từng cửa chỉ, nét mặt, sắc thái của họ. Chỉ cần cái nhếch mày của đối thủ cũng đủ để bạn phát hiện ra bài hiện tại của họ. Tuy nhiên, bạn đừng quên bài của mình vẫn luôn là nhất nhé.

Hai là, hãy học cách làm diễn xuất thật chuyên nghiệp để đối thủ có tài gấp mấy cũng không thể đoán được bạn chuẩn bị hành động gì cho bước tiếp theo. Các bạn cũng có thể nhìn thấy một ví dụ điển hình hiện nay: tỷ phú Poker giàu nhất hiện nay chính nhờ vào nghề tay trái của anh là diễn viên kết hợp tài năng Poker đã giúp anh có thành quả như ngày hôm nay.

Hãy cố tận dụng triệt để mọi cơ hội giúp bạn thắng Poker

Đối với những bạn chơi Poker tại các sòng bạc, hãy tận dụng triệt để máy ghi chú tại sòng bạc của họ. Vì nó có siêu nhiều lợi ích giúp bạn trong quá trình chơi Poker của mình.

Bạn có thể giảm bớt căng thẳng, sức chứa não của mình thay vì phải dùng não nhớ hết tất cả những gì đã xảy ra ở ván trước: bài của mình và đối thủ gồm những lá gì, ván trước đối thủ sử dụng chiến thuật nào để chơi hay cách kết hợp bài của họ là gì thì bây giờ chỉ cần nhìn vào bảng ghi chú là biết hết mọi thứ luôn rồi.

Hơn thế nữa, việc xem lại lịch sử ván đấu trước giúp bạn thấy được khuyết điểm, ưu điểm mình ở chỗ nào. Mình cần phát huy hay điều chỉnh là những gì. Hơn hết, bạn có thể nhìn thấy yếu điểm của đối thủ đang nằm ở đâu, nếu lần sau chơi có gặp lại thì bạn sẽ tự tin hạ gục được đối thủ rồi.

Ngoài ra, bạn có thể biết được đối thủ nào mạnh, bạn nào yếu kết hợp với việc ghi nhớ mã id của họ rồi lần sau cứ việc tìm đến bàn người yếu để chơi.

Luôn học cách xây dựng cho mình một lối chơi nhất định

Tại sao tôi lại khuyên bạn nên chơi theo một lối chơi nào đó? Là vì khi bạn chơi ổn định, bạn sẽ đỡ mất thời gian vào những việc không cần thiết khi trên bàn chơi như mình phải đặt cược bao nhiêu là phù hợp,…

Hơn nữa, khi luôn có một thời gian cược nhất định, một mức đặt cược từ đầu đến cuối sẽ khiến đối thủ khó mà biết được bài bạn đang mạnh hay yếu. Bạn tuyệt đối nhất quyết đừng chỉ chơi 1 ván thua mà cay cú, không suy nghĩ đặt cược theo ý thích sẽ khiến bạn nhanh rời bàn Poker hơn đấy.

Gửi bình luận