Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả cho những game thủ Fortnite

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Fortnite là một trò chơi ra đời không lâu nhưng những gì Fortnite đem lại cho người chơi là quá lớn. Với cấu hình sinh động cùng với những điều vô cùng độc lạ, Fortnite đã làm nhiều người chơi say mê, đặc biệt là những người chơi đến từ phương Tây.

Và hiển nhiên, để quá trình chơi trở nên không nhàm chán thì người chơi cần có những kỹ năng cơ bản dưới đây!

chia se meo choi hieu qua cho nhung game thu fortnite

Nâng cao kỹ năng xây dựng công trình

Có thể nói, đây là một điểm mới lạ cũng như độc đáo mang Fortnite dần trở nên khác biệt so với đa số những game sinh tồn khác. Và để biết cách xây dựng công trình thì người chơi nên chơi qua một vài ván đầu.

Những công trình đó có thể là những lối đi dẫn người chơi đi đến những điểm mới trên bản đồ, hay nó giúp người chơi né được một lượng đạn khá lớn từ phía kẻ địch. Không phải quá trình xây dựng công trình được diễn ra một cách liên tục suốt cả ván chơi.

Thế nhưng, người chơi phải có kĩ năng xây dựng nó và xây dựng với tốc độ nhanh chóng. Vì trong quá trình xây không thể nào tránh được những đợt tấn công của kẻ thù.

Và hơn nữa, người chơi nên chủ động hơn trong quá trình xây dựng công trình để kịp thời đáp trả đợt những đợt tấn công đó. Mặt khác, tùy vào địa hình mà người chơi cần cân nhắc nên xây dựng công trình ra sao cho phù hợp nhé!

Ngoài ra, người chơi cần biết rằng mọi hành động trong game cũng phát ra âm thanh và đó là tín hiệu đơn giản nhất để kẻ thù phát hiện ra chính mình.

Thế nên, dù bạn làm gì, xem menu hay xây dựng cũng nên tiến hành một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi tìm kiếm nguyên liệu nhớ thu thập thật nhiều gỗ vì nó giúp bạn xây dựng được kha khá công trình đấy.

Trong trận đấu, người chơi nên cân nhắc về nguyên liệu để xây công trình. Thông thường, ở đầu trận người chơi thường hướng đến những công trình có nguyên liệu chính là gỗ vì nó rất dễ tìm và thời gian xây dựng của nhanh chóng.

Nhưng càng về cuối trận thì sự cần thiết phải xây dựng công trình bằng kim loại hay gạc tăng cao bởi người chơi lúc này rất cần sự kiên cố để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Biết cách trang bị vũ khí cho bản thân

Khi đáp xuống mặt đất ngoài việc có được một cây cuốc, người chơi nên trang bị cho bản thân mình một thứ vũ khí để có thể tấn công được kẻ định. Có nhiều loại vũ khí với những tính năng khác nhau được thể hiện dựa trên cấp bật của nó. Và người chơi có thể nhận biết đơn giản qua màu sắc được thể hiện trên mỗi cây súng.

Cây súng có thứ hạng càng cao thì người chơi sẽ biết rằng nó có độ sát thương cũng rất cao cùng với đó là tầm ngắm cực kì chuẩn xác. Bên cạnh đó, đừng quên trang bị cho chúng những phụ kiện như ốm nhắm hay ống giảm thanh giúp khắc phục những nhược điểm trong trận chiến.

Ở các tòa nhà lớn là nơi hiện hữu phần nhiều của những loại vũ khí này. Ngoài ra, người chơi có thể tìm kiếm trên gác mái hay nhất thiết phải phá công trình để thu nhặt được nó.

Là một game thủ, hãy không ngừng học hỏi những cách chơi hay từ những người chơi trước. Bên cạnh đó, hãy luyện tập thật nhiều để nó trở thành bản năng của mình nhé!

Add Comment