Cách chơi tiết về Roulette cho những tân binh sòng bạc

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Một game chơi đến từ nước Pháp và được dịch ra tiếng Việt là “bánh xe nhỏ” đó chính là Roulette, một game chơi thu hút được đông đảo người chơi nhất tại các sòng bài lớn nhỏ trên toàn thế giới. Vậy các bạn đã biết được cách chơi của bộ môn này chưa? Nếu các bạn là một tân binh của các sòng bài thì hãy đi tìm hiểu ngay về cách chơi Roulette được chúng tôi diễn tả và giải thích cho các bạn ngay dưới đây.

cach choi tiet ve roulette cho nhung tan binh song bac

Đầu tiên là việc đặt cược trong chơi Roulette

Trên bàn chơi của game Roulette sẽ có nhiều loại chip với các giá trị là khác nhau. Các bạn nhấp chọn vào loại chíp mà mình muốn dùng và đặt cược các vị trí mà bản thân mong muốn trên bàn cược. Dưới đây là một số những ô cược các bạn sẽ gặp khi chơi Roulette.

Cược đơn (cược 1 số): đặt cược bất kỳ vào một con số nào đó trên bàn tại 188bet. Và cược (0 đến 36), khi này sẽ có tỷ lệ ăn là 1 – 35. Cược đôi (cược 2 con số): cùng lúc đặt cược vào 2 con số bằng cách đặt chip lên vách ngăn của 2 con số, tỷ lệ ăn là 1 – 17. Cược theo hàng (cược 3 con số): Đặt cược vào 1 hàng ngang 3 số với việc đặt chip lên mép dưới của hàng ngang đó và tỷ lệ ăn là 1 – 11.

Cược góc (cược 4 con số): đặt cược vào 4 con số bằng cách đặt chip vào góc mà giao nhau của 4 con số đó, tỷ lệ ăn khi này 1 – 8. Cược vào 2 hàng (cược 6 con số): đặt cược vào 2 hàng liền nhau bằng việc đặt chip lên điểm giao nhau tại mép dưới của 2 hàng đó, tỷ lệ ăn khi này là 1 – 5.

Cược theo cột (cược vào 12 con số): đặt cược vào tất cả các số trong một cột dọc bằng việc đặt chip lên ô 2 to 1 ở vị trí cuối cột, khi này nhận về tỷ lệ ăn là 1 – 2. Cược tá (12 con số): đặt cược vào nhóm là 12 con số bằng cách đặt cược vào các ô là 1 st 12, 2 nd 12 và 3 rd 12, và tỷ lệ ăn khi này là 1 – 2.

Cược vào đỏ đen (cược vào 18 con số): đặt cược vào toàn bộ các ô số màu đỏ hoặc là đen, tỷ lệ khi này là 1 – 1. Cược vào chẵng lẻ (cược vào 18 con số): đặt tiền cược vào tất cả các số chắn hoặc là lẻ, khi này sẽ có tỷ lệ ăn là 1 – 1. Đặt cược vào nửa bàn (cược vào 18 con số): Đặt cược bóng sẽ rơi vào nửa bàn thấp (1 đến 18) hay là nửa bàn cao (19 đến 36) và tỷ lệ ăn là 1 – 1.

Dealer tiến hành việc quay bánh xe Roulette

Sau khi mà thời gian đặt cược được kết thúc, dealer sẽ tiến hành quay vòng quay và thả quả bóng nhỏ vào. Các bạn khi này chỉ cần ngồi xem và chờ đợi xem may mắn có mỉm cười với mình hay không.

Công bố kết quả và thanh toán: khi mà quả bóng dừng hẳn tại một ô nào đó, dealer khi này sẽ thông báo kết quả. Ví dụ: 14 Red tức là ô số 14. Sau đó về màu đỏ. Đồng thời sẽ đặt kí hiệu lên bàn ở vị trí con số đã chiến thắng. Nếu chiến thắng các bạn sẽ được thanh toán tiền với tỷ lệ tương ứng. Khi đã xong hết thì một ván chơi cò quay Roulette mới sẽ được bắt đầu sau đó.

Add Comment