Bom khói lợi hại như thế nào trong một ván PUBG?

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Trong một trận chiến PUBG, có bao giờ bạn thắc mắc: bom khói có tác dụng gì mà sao lại xuất hiện nhiều như thế? Chắc hẳn, với những ai mới gia nhập PUBG thì còn chưa quen với cách sử dụng bom khói.

Nhưng đến khi bạn càng thấm lâu trò chơi này thì bạn càng nhận ra được bom khói lợi hại thế nào và dần sử dụng nó nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại bom khói này nhé!

bom khoi loi hai nhu the nao trong mot van pubg?

Bom khói là gì?

Giữa vô vàn loại bom có mặt trong trận chiến PUBG thì bom khói xuất hiện như một món đồ hữu hiệu và được hầu hết các game thủ đánh giá rất cao về công dụng của nó.

Nếu bản thân người chơi có chiến thuật chơi tốt sẽ sớm nhận ra được hiệu quả của loại bom này. Có khi nó còn hiệu quả hơn cả việc sử dụng quả bom nổ nữa đấy!

Cách dùng bom khói

Bom khói không khó để người chơi sử dụng nó. Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn một quả trước khi tiến hành sử dụng nó nhé!

Để có thể sử dụng nhanh hơn thì người chơi ấn phím 5, và nó được gọi là phím tắt trong game. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người chơi có thể chọn cách ném bom khói ở cự li gần hoặc xa.

Với cự li xa thì người chơi có thể ném nó bằng cách ấn chuột trái, cùng với đó là kéo giữ và rê chuột đến vị trí cần thả bom. Còn đối với cự li gần thì người chơi có thể ấn chuột phải thay vì ấn chuột trái nhé. Tiếp đến, hãy rê chuột và thả ở vị trí mong muốn.

Trường hợp sử dụng

Được mệnh danh là loại bom hữu hiệu nhất, bom khói được người chơi lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đầu tiên, phải kể đến là trường hợp người chơi chạy bo.

Chắc hẳn, quãng đường chạy bo của người chơi sẽ không tránh khỏi những vị trí xung quanh toàn là đồng ruộng và người chơi chỉ một thân một mình băng qua cánh đồng ruộng đó.

Như thế thì thật sự hết sức nguy hiểm, thế nên, người chơi nên sử dụng bom khói trong tình huống này để có thể che khuất tầm mắt của kẻ thù mà vào bo dễ dàng hơn.

Thứ hai, bom khói cũng phát huy tối đa tác dụng khi người chơi sử dụng chúng để cứu nguy cho những người đồng đội của mình. Khi một trong những người trong team bị kẻ địch hạ gục thì người chơi có thể quăng vài quả bom khói và tiến hành cứu nguy cho họ.

Và cuối cùng, người chơi vẫn hay thường sử dụng quả bom khói để tấn công kẻ địch. Vì trên trận chiến PUBG kẻ địch không chỉ xuất hiện ở một hướng mà hầu như, xung quanh chỗ nào cũng có thể xuất hiện kẻ địch.

Thế nên, khi sử dụng bom khói thì người chơi có thể che khuất tầm mắt của một vài kẻ địch đến từ những hướng khác và bắt đầu tấn công chỉ một hướng mà thôi.

Quả thật, bom khói cực kì hữu hiệu trong trận chiến. Đặc biệt, với những người chơi có kinh nghiệm chiến đấu nhiều thì trong chiếc ba lô cua rhoj chắc hẳn không thể thiếu những quả bom khói.

Vậy nên, người chơi vào trận chiến PUBG không nên chỉ chăm chú vào những món đồ quen thuộc như súng mà cần phải học hỏi cách sử dụng một vài vũ khí khác nữa để có thể chiến đấu hết sức nhé!

Add Comment