Bật mí chiến thuật để thắng dễ khi chơi Rồng Hổ

Đánh bài đổi thưởng thẻ cào uy tín

Rồng Hổ hiện nay không chỉ phổ biến ở khu vực châu Á mà dần lan rộng sang các nước phương Tây. Với cách chơi cực kì đơn giản, dễ hiểu vì sao trò chơi bài này phổ biến đến thế. Trò chơi đúng là dựa vào yếu tố may mắn, tuy nhiên đó không phải là tất cả để bạn có thể giành chiến thắng. Bài viết sau đây sẽ bật mí về chiến thuật để chiến thắng dễ dàng khi chơi Rồng Hổ, các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Bat mi chien thuat de thang de khi choi Rong Ho

Chỉ nên đặt vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ

Rồng Hổ vốn dĩ chỉ có 3 cửa để người chơi đặt vào đó là cửa Rồng, cửa Hổ và cửa Hòa. Tuy là 3 cửa nhưng việc lựa chọn 1 cửa để đặt vào mang tiền thưởng về không phải là điều đơn giản. 

Thông thường nhữn người chơi có kinh nghiệm lâu năm và chơi qua nhiều ván bài Rồng Hổ thì họ khuyên rằng người chơi chỉ nên đặt vào cửa Rồng và cửa Hổ. Tỷ lệ trả thường khi giành chiến thắng ở cửa này chỉ là 1:1 (tức là 1 ăn 1) nhưng kết quả và xác suất xuất hiện là vô cùng cao. Vì vậy nếu là một người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy chỉ đặt vào 1 trong 2 cửa này thôi, vì nếu kết quả là cửa Hòa mà bạn đặt cửa Hổ hoặc cửa Rồng thì người chơi chỉ mất 50% số tiền cọc mà thôi.

Hãy áp dụng chiến thuật đếm bài khi chơi

Thông thường những ván bài Rồng Hổ chỉ có 2 lá bài được chia ra vì vậy việc của người chơi là tập trung quan sát. Hãy xem coi đã có bao nhiêu lá bài được chia ra. Một điều quan trọng nữa là bạn có thể biết được bao nhiêu lá 7 đã được chia vì bất kể bạn đặt vào đâu, thì khi quân 7 được chia, người chơi dù đặc cửa nào cũng sẽ đều thua.

Có thể nói rằng Rồng Hổ là trò chơi nơi dựa nhiều vào yếu tố may mắn, tuy nhiên không có nghĩa là trò chơi này không cần một chiến thuật hay khả năng tính toán, suy nghĩ gì. Vì vậy hãy là một người chơi thông minh và sáng suốt để đưa ra những quyết định chuẩn xác mang về số tiền thưởng cao cho bản thân.

Không nên đặt cược vào cửa Hòa khi chơi

Rõ ràng thì so với cửa Rồng và cửa Hổ thì cửa Hòa có tỷ lệ chiến thắng là cao hơn, lên đến 1:8 tức là 1 ăn 8, người chơi đặt 10.000Đ nếu chiến thắng nhận về tới 80.000Đ. Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng thật chất đó lại là một cái bẫy đánh vào lòng tham của người chơi. 

Không phải tự nhiên mà cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng cao đến vậy, đơn giản xác suất xuất hiện trong các kết quả là vô cùng thấp, cơ hội chiến thắng cũng là rất hiếm. Nếu người chơi có tâm lý muốn thắng nhanh và thắng nhiều và quyết định đặt cược vào cửa Hòa liên tục thì hậu quả  và rủi rao mà bạn nhận về là khá cao đấy nhé. Cho nên trước khi đặt cược vào cửa này hãy thật sự cân nhắc.

Trên đây là những chia sẻ về chiến thuật để có thể chiến thắng dễ dàng hơn khi chơi Rồng Hổ. Rõ ràng đây là trò các cược cực kỳ dễ chơi, người chơi hãy có một khả năng quan sát thật tốt để nâng cao tỷ lệ thắng cho mình. Chúc các bạn mang về số tiền thưởng cao nhất có thể nhé!

Add Comment